Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe
TỔNG QUAN

ĐỘT KÍCH LÀ GÌ? Đột kích hay còn gọi là Crossfire, là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, giữa hai lực lượng cạnh tranh Global Risk và Black List (Gọi tắt là GR và BL)chống lại nhau.Tựa game hoàn toàn miễn phí ,bạn có thể chọn cho mình một nhân vật lính đánh thuê từ một số nhóm hoạt động đặc biệt đến từ khắp nơi trên thế giới và chọn cho mình loại vũ khí thích hợp trong kho khổng lồ gồm vũ khí thực tế,chất nổ,vũ khí cận chiến, mũ giáp chống đạn được các lực lượng trên thế giới ưa chuộng. Chế độ chiến đấu đơn lẻ và đồng đội,kết hợp các yếu tố văn hóa phim ảnh nổi tiếng tạo ra các trận chiến hành động mãn nhãn trên nhiều chế độ khác nhau.

Bước sang thế kỷ 21, trong thời kì cao điểm của chiến tranh lạnh, thế giới bắt đầu nhận ra rằng các cuộc xung đột toàn cầu lớn từng xảy ra trong quá khứ sẽ không còn được dân chúng chấp nhận.Để đối phó với sự thay đổi trong nhận thức toàn cầu, các lực lượng quân đội trên thế giới bắt đầu tự lực vũ trang và hoạt động hướng tới hòa bình.

Nhưng đây không chỉ là một mặt. Trong khi công khai tự lực vũ khí,các cường quốc trên thế giới lại âm mưu chống lại nhau và bắt đầu thuê lính đánh thuê từ các lực lượng đặc biệt để chiến đấu cho họ. Trong thế giới ngầm đầy rẫy những mầm mống chiến tranh này, Hai lực lượng đánh thuê được nhắc tới nhiều nhất là Global Risk và Blacklist. Sự khét tiếng của họ đã mang lại cho cả hai phe nguồn lực và nhân lực cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của họ.Cuộc chiến đang diễn ra giữa hai lực lượng này có thể coi là nguồn gốc của nhiều cuộc xung đột trong thế giới hiện đại.

Phe Global Risk là tập hợp lính đánh thuê tinh nhuệ thiên về danh dự và công lý.Được thành lập bởi các thành viễn cũ SAS của Anh và một nhà sản xuất vũ khí của Mỹ .Được tài trợ bởi các quốc gia ổn định trên thế giới,mục đích của họ là kiềm chế chủ nghĩa khủng bố ở bất kì nơi nào xuất hiện và mang lại cho thế giới cảm giác hòa bình.Nhưng,câu hỏi được đặt ra là họ đang cố gắng đem lại hòa bình cho ai ?

Phe Black List là tập hợp của những biệt đội đánh thuê tìm cách giải phóng thế giới khỏi sự áp bức của chính phủ thời hiện đại.Nguồn gốc không rõ ràng,họ coi sự thao túng các thị trường từ các công ty hàng tỷ USD và sự tham nhũng của chính trị là những yếu tố gây ảnh hưởng tới nhân loại thúc đẩy tiêu diệt kẻ thù bằng mọi cách.Họ có thể tin rằng điều luật của họ tốt ,nhưng người ta thường nói con đường đi tới cái ác bắt nguồn từ những con đường tốt đẹp.

Join us on Facebook
Watch us on Youtube