Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[UPDATE] PHIÊN BẢN 1393 - GÓA PHỤ ĐEN VÀ TÀNG LONG XUẤT TRẬN

⚡️⚡️⚡️
BẢO TRÌ CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 1393
⚡️⚡️⚡️
Các chiến binh thân mến vào 00h00 ngày 30/12 đêm nay sẽ tiến hành bảo trì cập nhật nội dung update tháng 1/2022. Cùng với rất nhiều vật phẩm mới và nhân vật mới ra mắt trong tháng 1/2022 này đang chờ đón các chiến binh khám phá.
🎯Thời gian bảo trì cập nhật từ : 00h00 tới 04h00 30/12 (Dự kiến có thể mở sớm hơn)
🎯Nội dung chi tiết cập nhật : 
---
👉NHÂN VẬT VVIP ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THAY ĐỔI KỸ NĂNG TÙY CHỌN "GÓA PHỤ ĐEN"
Các kỹ năng đặc biệt độc nhất , hỗ trợ đồng đội trong chế độ AI, Nộ long cước, kỹ năng vô hạn đạn trong Zombie....
- Mở bán giá ưu đãi ra mắt giảm 50% trên SHOP VVIP từ 30/12 tới 23h59 05/01/2022
- Ra mắt thẻ thay đổi tùy chọn VVIP được bán trên cửa hàng chức năng. Vé này chỉ có thể áp dụng trên nhân vật chỉ định cụ thể hiện tại chỉ có thể áp dụng đối với nhân vật VVIP "Góa Phụ Đen" và vé mở rộng slot tùy chọn cơ bản áp dụng cho "Rose Reborn" sẽ được mở bán sắp tới.
 
 
---
👉Mở bán các gói chiến binh thân thiết và chiến binh trở lại
- Từ 30/12/2021 tới 12/01/2022 mở bán 3 gói dành riêng cho các chiến binh đã lâu không tham chiến và các chiến binh thân thiết giá 30 gocoin trên cửa hàng : Gói chiến binh trở lại A,B và Gói chiến binh thân thiết.
 
 
 
---
👉Ra mắt bộ vũ khí Tàng Long được mở bán từ 00h00 01/01/2022 tới 23h59 12/01/2022 trên Shop báu vật. Gồm 4 vũ khí chính :
- QBZ03 Tàng Long
- M82A1 Tàng Long
- Anaconda Tàng Long
- Lựu Đạn Tàng Long
---
👉Ra mắt chế độ trốn tìm mới : Trốn Tìm 3 và bản đồ chơi SHOW ROOM
- Một chế độ vui nhộn giữa phe trộm và cảnh sát chìm trà trộn vào trong một bản đồ Triển Lãm Cổ Vật. Bản đồ tối đa 16 người chơi.
- Phe trộm sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ vừa phải tìm ra tên cảnh sát chìm có khả năng phá hoại đội hình chia rẽ tình cảm anh em. Với cách chơi tương tự trò chơi Among Us đang rất nổi tiếng , thì Đột Kích chúng ta có trò chơi tương tự với góc nhìn thứ nhất.Ngoài ra trong màn chơi đông người sẽ có thêm Trộm Đại Ca có thể tấn công cảnh sát chìm nhưng hãy cẩn thận vì có thể đó là đồng đội của bạn :D
- Phe cảnh sát là người ngẫu nhiên được chọn trong mỗi màn chơi. Là người có kỹ năng hạ gục kẻ trộm nhưng phải làm cách nào tốt nhất để không bị phát hiện và tố cáo bởi những tên trộm ranh ma
- Có một nút bấm giữa bản đồ trung tâm để triệu tập cuộc họp khẩn cấp hoặc khi gặp tên trộm bị hạ gục thì cần phải triệu tập cuộc gọi ngay lập tức để thảo luận tìm ra tên cảnh sát chìm. Có một màn hình thảo luận thỏa mái chat chit để chỉ ra thủ phạm. 
- Bạn sẽ là kẻ trộm hay cảnh sát chìm nào ?!
 
---
👉Ra mắt chế độ Luyện Tập :
- Tại đây các chiến binh có thể thỏa mái thử sức với tài năng và kỹ năng của mình trong các tình huống thật nhất thay vì phải tạo phòng thử với các vũ khí mới. Có tính chỉ số tỉ lệ Headshot,chính xác, sát thương, combo... rất hữu ích cho việc tập luyện trước khi bước vào trận đấu thật sự.
 
---
👉Các cập nhật khác :
- Trao thưởng sự kiện Golden sưu tập Búp Bê
- Cập nhật hệ thống chống hack
- Tối ưu hóa máy chủ và ổn định server.
---
Chúc các chiến binh chơi game vui vẻ và chuẩn bị đón tết dương lịch 2022!!!