Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

CROSSFIRE STARS 2021 KHỞI ĐỘNG – HÃY CÙNG CỔ VŨ CHO VIỆT NAM!

Các xạ thủ thân mến!
 
CrossFire Stars 2021 (CFS 2021) đã được công bố chính thức và đang trong giai đoạn tích cực chuẩn bị các hoạt động. Đây là giải đấu vô địch thế giới của bộ môn Đột Kích được tổ chức vào thời điểm cuối năm dành cho các khu vực có nền Đột Kích phát triển. 
 
 
Năm nay, sẽ chứng kiến 8 đại diện của 4 khu vực lớn bao gồm Imperial - Black Dragons (Châu Mỹ), Lazarus – TeamMyth (Châu Âu), ALL GAMERS - BaiSha Gaming (Trung Quốc), CELEBe.2L - One Team (Việt Nam). Các đội sẽ bốc thăm chia làm 2 bảng đấu loại vòng tròn một lượt để xác định các ứng viên lọt vào chung kết.
 
Tổng giải thưởng của CFS 2021 năm nay sẽ là 860.000 USD chia theo thang bậc thứ hạng cụ thể:
 
 
Dự kiến giải đấu lớn nhất thế giới của cộng đồng Đột Kích sẽ khởi tranh trận đầu tiên từ ngày 1/12/2021 và diễn ra chung kết vào ngày 5/12/2021 tại đấu trường được xây dựng ở Incheon, Hàn Quốc. Hiện tại 2 đội đại diện Việt Nam đang trong quá trình hoàn tất cách ly y tế tại Hàn Quốc, dự kiến sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động tiền giải đấu từ 26/11 tới. 
 
 
 
Có thể nói kỳ CFS 2021 này rất có ý nghĩa đối với Đột Kích Việt Nam chúng ta vì đây là năm đánh dấu sự trở lại của cộng đồng eSports. Một thành tích cao tại giải sẽ là nguồn cổ vũ rất lớn cho cộng đồng eSports Đột Kích tiếp tục phát triển mạnh vào năm 2022 tới. 
 
Chúng ta hãy cùng cổ vũ các đại diện của Việt Nam và chúc cho họ đạt được những thành công mới trong sự nghiệp tại CFS 2021 này nhé! 
 
Hãy nhớ đón theo dõi stream trực tiếp các trận đấu và cũng đừng quên cổ vũ nhiệt tình bằng những trận chiến trong game của chúng ta ở nhà nữa nhé!
 
Giải đấu CFS 2021 sẽ được phát sóng độc quyền trực tiếp từ ngày 01/12 đến ngày 05/12 trên các kênh sau đây:
 
► Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc
► Kênh Youtube CROSSFIRE - VIỆT NAM: https://www.youtube.com/c/CrossFireVietNam
► Các kênh truyền thông của hệ thống mạng xã hội hàng đầu Việt Nam THEANH28: https://www.facebook.com/Theanh28