Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[UPDATE] CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 1387

🌟🌟
[NỘI DUNG CẬP NHẬT THÁNG 11 ĐẦY HẤP DẪN - PHIÊN BẢN 1387]
🌟🌟
Các chiến binh thân mến ,vào 00h00 ngày 28-10 sẽ sẽ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản 1387 rất nhiều nội dung mới mẻ đầy hấp dẫn đang chờ đón các chiến binh khám phá.
👉 Thời gian đóng server bảo trì cập nhật phiên bản : Từ 00h00 dự kiến tới 03h00 ngày 28/10
👉 Nội dung chi tiết cập nhật phiên bản 1387:
📣 NHÂN VẬT VVIP NAM ĐẦU TIÊN : WILD WEST 
- Chiến binh xuất thân từ những chàng Cao Bồi Miền Tây Nước Mỹ với tài thiện xạ và kỹ năng toàn diện. Kỹ năng đặc biệt như tính năng Truy nã kẻ thù và kỹ năng cận chiến đặc biệt để trả thù kẻ đã tiêu diệt bạn trước đó trong chế độ Đặt Bom và Đấu Đội. Sở hữu những kỹ năng gần như toàn diện với các chế độ Cơ bản, Zombie Nano, AI. Có cơ chế tùy chọn kỹ năng độc nhất mà chưa một nhân vật vào từng có trước đây.
----
📣 CHẾ ĐỘ CHƠI MÊ CUNG :
- Chế độ Mê Cung là chế độ PVP dưới hình thức sinh tồn chạy bo , 2 phe GR và BL sẽ được thả trong một đấu trường đầy những ô vuông giống nhau ngăn cách bởi những bức tường kính và chỉ bị vỡ khi bắn vào. Vũ khí xuất hiện rải rác bên trong từng ô vuông, đặc biệt có những hòm cứu trợ có thể sở hữu những vũ khí ngon nhất trong trận đấu giúp bạn tăng tỉ lệ sống sót cao hơn. Chế độ chơi chỉ cho phép cầm vũ khí tầm gần khi bắt đầu trận đấu,bạn sẽ phải tiến lên phá vỡ tường kính và chuẩn bị vũ khí chiến đấu với kẻ thù với bên kia bức tường.
- Ngoài ra còn những thứ khiến bạn phải gấp rút tiến vào bên trong đó chính là vòng tròn tử thần ,là 1 vòng tròn tử thần sẽ bị thu hẹp theo thời gian nhất định. Bạn sẽ bị mất máu khi ở ngoài vòng tròn này, một chiếc đệm nhảy xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ sẽ giúp bạn bật qua bức tường 1 cách nhanh nhất nhưng cũng đem lại rủi ro khi gặp kẻ địch hoặc mắc kẹt trên tường bởi từ trường. Team chiến thắng là team có tối thiểu 1 người chơi sống sót trận đấu sẽ hòa khi hết giờ và 2 bên vẫn còn người sống sót.
----
📣 CẬP NHẬT NHÂN VẬT JNS RENEWAL VÀ BỘ VŨ KHÍ CFS CHAMPION 4
- Nhân vật JNS Renewal sẽ được tăng sức mạnh bởi bộ kỹ năng mới tương tự Navy Seal Reborn.
- Bộ vũ khí CFS CHAMPION 4 gồm có : M4A1-S-Iron Beast Champion , M4A1-S-Born Beast Champion, Black Carbon Axe Champion, M4A1-S-Iron Beast Champion 2019
----
📣 CẬP NHẬT VŨ KHÍ MỚI 
- Vũ khí AK47 CARTOON CF sẽ được cập nhật trong kho đổi phiếu thưởng.
- Vũ khí AK47 VÀNG SỬU NHI và COP 357 BABY CAT
----
📣 CẬP NHẬT SHOP NHÂN VẬT : Nhân vật NAVY SEAL REBORN sở hữu kỹ năng tùy chọn sẽ được mở bán trong shop nhân vật.
----
📣 CẬP NHẬT BÚP BÊ MỚI : Búp bê Crusher ,Búp bê Gấu Mèo,Búp bê Uma King, Búp be SWAT.
----
📣 CÁC CẬP NHẬT KHÁC:
- Cập nhật trang bị búp bê lên các vũ khí Noble Gold.
- Trao thưởng các sự kiện : Nâng cấp nhân vật Navy Seal , Sự kiện Cựu Binh Trở Lại.
- Cập nhật hệ thống chống hack và ổn định Server.
- Cập nhật sửa lỗi các bug tồn đọng và các vấn đề liên quan tới FPS (Update và tối ưu cho các thiết bị khác nhau trong các phiên bản cập nhật tiếp theo)