Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

CFS 2021 GRAND FINAL ĐÃ TRỞ LẠI VIỆT NAM!!!!!

Các chiến binh thân mến!
 
Hôm nay chúng tôi xin thông báo rằng giải đấu thể thao điện tử CFS 2021 GRAND FINALS đã trở lại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi.
 
Tháng 12 năm nay, Việt Nam sẽ chính thức tham dự giải đấu CFS 2021 GRAND FINALS tổ chức bởi Smilegate Entertainment, Việt Nam một lần nữa trở lại đấu trường thể thao điện tử CROSSFIRE quốc tế với 2 đội tuyển tham dự là hai đội Vô địch CFEL mùa 1 và mùa 2.
 
 
Tuy nhiên đội tuyển vừa làm nên lịch sử tại giải đấu CFEL 2021 mùa 2 là LEGACY ESPORTS đã thông báo rằng họ không đủ thời gian để chuẩn bị kịp các thủ tục xuất cảnh tham gia giải đấu quốc tế như Hộ chiếu , Tiêm vaccine….. Diễn biến bất ngờ và sự việc rất đáng tiếc này của LEGACY ESPORTS đã tạo ra một suất trống để tham dự CFS 2021.
 
Chính vì vậy, ban điều hành Đột Kích đã có một số thay đổi trong việc tuyển chọn đội đại diện Đột Kích Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế CFS 2021 sắp tới. Theo đó, đội vô địch CFEL 2021 mùa 1 là CELEBE.2L (đổi tên từ LASTLEGENDS) sẽ giữ một suất tham dự.
Suất tham dự còn lại sẽ dành cho một đội All-Star tập hợp bởi những tuyển thủ được cộng đồng bầu chọn trong hoạt động sắp tới của NPH VTC Online. Do có nhiều tuyển thủ chưa kịp chuẩn bị các thủ tục cần thiết để xuất cảnh nên tiêu chí để đưa các tuyển thủ vào danh sách đề cử bình chọn sẽ bao gồm cả những hạng mục sau:
  • Đang tham dự giải CFEL 2021 mùa 2
  • Đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid
  • Đã có hộ chiếu hợp lệ (còn thời hạn, không vi phạm các quy định làm vô hiệu hộ chiếu)
  • Có khả năng di chuyển ra Hà Nội
Có thể nói, với sự thay đổi lần này Đột Kích Việt Nam sẽ vừa đối mặt với thử thách nhưng cũng vừa tìm thấy cơ hội. Đi kèm với đội mạnh nhất chiến thắng nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong nước sẽ là một đại diện thứ 2 tập hợp các tinh hoa của cộng đồng eSports Đột Kích chuyên nghiệp dưới hình thức một đội All-Star. Chúng ta hãy cùng chung tay chọn ra những tuyển thủ mạnh nhất sẽ sát cánh cùng CELEBE.2L đi tìm vinh quang về cho Đột Kích Việt Nam nhé!
 
👉 Để tuyển chọn cho các tuyển thủ vui lòng truy cập đường link sau đây:
 
Lưu ý:
 
► Mỗi một tài khoản chỉ được bình luận tối đa cho 5 thành viên (không được bình chọn lại) và phải có nhân vật trong trò chơi.
 
► Để được chấp nhận phiếu bình chọn các tài khoản phải đạt đủ 180 phút trong trò chơi trong ngày.
 
► Đối với các phiếu bình chọn chưa đủ 180 phút sẽ không được tính trên
 
► Thời gian bình chọn từ 12h00 25/10/2021 tới 00h00 28/10/2021