Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[UPDATE] HỆ THỐNG ANTICHEAT 3.0

[HỆ THỐNG ANTICHEAT 3.0]
😍Điều gì làm nên thành công của cuộc chiến chống hack?
Chúng ta đang chống hack rất tốt và không hề phóng đại khi gọi đó là một thành công to lớn. Vấn nạn hack đã được đẩy lùi rất nhiều và đó là sức mạnh chung khi NPH hợp tác cùng game thủ.
 
Về công nghệ, chúng ta có hệ thống anticheat nay đã được cập nhật lên phiên bản 3.0 với những công nghệ hiện đại nhất. Không chỉ phát huy hiệu quả mạnh hơn trong việc phát hiện sự can thiệp của phần mềm thứ 3 trong lúc chơi mà còn kèm theo những biện pháp ngăn chặn xa hơn. Anticheat 3.0 sẽ dò tìm, chặn đứng các nguy cơ hack ngay từ bước đầu vào game. Khi phát hiện hành vi dùng phần mềm can thiệp trái phép, nó cũng ghi nhớ thiết bị vi phạm và tự khóa tài khoản sử dụng hack ở lần đăng nhập kế tiếp.
 
Bên cạnh đó, chúng ta có chức năng tố cáo trong game và các kênh báo cáo ngoài game gửi đến NPH. Tất nhiên tham gia góp sức vào các kênh này phần lớn là từ các xạ thủ của chúng ta. Mọi người đã không ngại phiền phức để tập hợp bằng chứng tố giác những kẻ thiếu ý thức phá hoại game. Các xạ thủ tâm huyết đã đóng góp rất nhiều công sức cho chiến thắng hiện nay của chúng ta trước vấn nạn hack game. 
 
 
Chính vì vậy, bộ vũ khí CF Police có thể xem là một sự kiện tri ân đầy ý nghĩa đối với các xạ thủ đang ngày đêm đóng góp cho sự yên bình của Đột Kích Việt Nam. Họ chính là những vị cảnh sát thường phục âm thầm theo dõi và báo cáo những kẻ phá hoại giúp mọi người có được trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong game.
Xin gửi đến những anh hùng thầm lặng lời tri ân của chúng tôi.