Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[THÔNG BÁO] RANK SEASON 16 SẮP KẾT THÚC! SEASON 17 SẮP BẮT ĐẦU

🏆🏆🏆RANK MATCH SEASON 16 SẮP KẾT THÚC !?🏆🏆🏆
Các chiến binh thân mến, Season 16 Rank cũng đã sắp tròn 2 tháng và chuẩn bị kết thúc vào ngày 24/08/2021 và bắt đầu Season 17. Các chiến binh đã sẵn sàng cho mùa Rank mới chưa nào ? 🤩 
🏆Những thay đổi mới cho các Rank thủ cần lưu ý trước khi cập nhật mùa rank mới :
1. Thay đổi toàn bộ map đấu Rank cho chế độ đặt bom chính là các bản đồ đặt bom mang tiêu chuẩn CFS một trận đấu rank khắc nghiệt sắp diễn ra. Sự thay đổi mới về bản đồ lần này này sẽ làm cho các xạ thủ của chúng ta cần chắt chiu chiến thuật hơn.
 
2. Thay đổi map Rank Đấu Đội là bản đồ Tàu Chở Hàng và Thủy Cung thay vì Kim Tự Tháp trước đây.
3. Phần thưởng Rank Season 16 xuất hiện bộ phần thưởng mới : Bộ Nhẫn Champion Vàng và Bạc dành cho những xạ thủ top đầu sở hữu bộ nhẫn này sẽ mang trong mình những hiệu ứng đặc biệt trong mùa rank tiếp theo.
4. Phần thưởng có thể đạt được Cờ Lê Crystal - Lựu Đạn Rankmatch - Súng Ragging Bull... là những phần quà có bản cập nhật rank mùa này.
5. Cập nhật huy hiệu trang trí slot Nhân Vật mới khi Hoàn thành tất cả nhiệm vụ của Season 17.
6. Cập nhật Vé đặc biệt hiệu ứng Buff đặc biệt cho chiến binh nào sợ thua trận : "Vé miễn trừ điểm Rank" khi thua trận, được tạo khi thành tích rank thay đổi , vé chỉ có thể sử dụng 1 lần và không cộng dồn.
 
🤩Còn rất nhiều thông tin cập nhật CỰC LỚN sắp bắt đầu sẽ được thông báo trên Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm và Trang chủ Đột Kích các chiến binh cùng nhau đón chờ nha!!