Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[THÔNG BÁO] RA MẮT LANDING PAGE UPDATE 3.0 24-08 VÀ TÂN BINH ĐỘT KÍCH

💯🎊💯CẬP NHẬT ĐỘT KÍCH 3.0 ĐÃ ĐẾN💯🎊💯
🎊Landing Page ĐỘT KÍCH 3.0: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/update 
🎊Landing Page Tân Binh ĐỘT KÍCH: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/tan-binh
 
 
Nhưng bạn sẽ tự hỏi thực sự ĐỘT KÍCH 3.0 gồm những cải tiến nào và nó lớn như thế nào mà được gọi là phiên bản 3.0? Các thông tin giới thiệu hầu hết đều mô tả sơ lược để tránh việc quá dài dòng cũng như tiết lộ quá sớm những điều bất ngờ. Trong khi đó, bạn lại cảm thấy rất buồn ngủ khi phải đọc mô tả kỹ thuật dạng patchnotes đầy khô khan. 
 
Không sao! ĐỘT KÍCH 3.0 vừa ra mắt 2 Landing Page gồm Landing 3.0 Update và Landing hỗ trợ Tân Thủ mô tả chi tiết về những gì bạn sẽ trải nghiệm trong phiên bản mới này theo một cách đặc biệt sinh động và hấp dẫn! Đặc biệt sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin tham khảu thêm cho Tân Binh và các cập nhật mới sắp tới sẽ không gây buồn ngủ như tài liệu patchnotes khô khan đâu! 
 
 
Tại 2 Landing Page này bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về những thay đổi trong giao diện mới, thay đổi ở những phần mục nào, ảnh chụp màn hình cụ thể phần giao diện mới. Ở Landing Tân Binh sẽ giới thiệu cho Tân Binh biết tới Đột Kích là gì, và những thông tin hỗ trợ rất cần thiết cho các chiến binh mới tham gia vào trò chơi.Bên cạnh đó sẽ là danh sách kèm hình ảnh đầy đủ của các bản đồ mới, vũ khí Born Beast 2 mới sẽ cập nhật vào ngày 24/8 tới trong phiên bản ĐỘT KÍCH 3.0.
 
Vậy thì ngại gì mà không dạo qua Landing Page để tìm hiểu về Tân Binh Trải Nghiệm và BIG UPDATE Đột Kích 3.0 này nhỉ?
 
Có thể truy cập Landing từ Trang Chủ Đột Kích : 
 
 
🎊CÒN RẤT NHIỀU THÔNG TIN SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SẮP ĐƯỢC HẾ LỘ TRƯỚC UPDATE SẮP TỚI CHỈ CÓ TẠI FANPAGE ĐỘT KÍCH TRONG TẦM NGẮM VÀ TRANG CHỦ ĐỘT KÍCH HÃY CÙNG CHỜ ĐÓN NHA !! 😍
CHÚC CÁC CHIẾN BINH CHƠI GAME VUI VẺ 😍