Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[GIẢI ĐẤU] CFEL 2021 mùa 1 – Go! Go! Go!

CFEL 2021 mùa 1 – Go! Go! Go!
Các xạ thủ thân mến!
Chúng ta đã bước qua ngày thi đấu thứ 1 cũng giống như hiệu lệnh “Go! Go! Go!” bắt đầu một trận đấu. Đối với cộng đồng Đột Kích thì đây cũng chính là một sự trở lại chính thức của hệ thống thi đấu chuyên nghiệp. 
Chúng ta đã chứng kiến hệ thống tuyển chọn khởi động với CFVN Championship như một cửa vào cho tất cả mọi người đăng ký thi đấu tự do. Qua cuộc thi tài ở giải này chúng ta đã lựa chọn được 8 đội tuyển đầu tiên chính thức đi lên chuyên nghiệp ở năm 2021 này. CFEL 2021 mùa 1 chính là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2021 cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam!
Các đội thi đấu đều đạt tiêu chuẩn của một đội tuyển chuyên nghiệp như trải qua thi đấu sàn lọc từ cộng đồng, được trả lương và thi đấu với những đội mạnh nhất. Hơn nữa, CFEL 2021 mùa 1 cũng là giải đấu đánh dấu sự trở lại của mảng eSports chuyên nghiệp bộ môn Đột Kích sau một thời gian gián đoạn. Cũng là cái ngày mà các anh em xạ thủ chờ đợi từ rất lâu.
 
Ngoài việc tiếp tục cung cấp cơ hội cho những xạ thủ đang âm thầm trui rèn tài nghệ hướng đến giấc mơ làm tuyển thủ chuyên nghiệp thì CFEL 2021 mùa 1 của mở ra cánh cửa để Đột Kích Việt Nam tuyển chọn đại diện thi đấu quốc tế. Đây là một sự trở lại kép, vừa là sự trở lại của mảng thi đấu chuyên nghiệp vừa là sự trở lại của Đột Kích Việt Nam trên đấu trường quốc tế!
Trở lại với kết quả ngày thi đấu đầu tiên, hai đại diện của nhóm đội mới là Death Wish và PG eSports (Inception cũ) đều không vượt qua được các đối thủ ở cấp hạt giống. Hai đội tuyển này từng gây bất ngờ ở CFVN Championship 2021 mùa 1 khi xuất sắc đánh bại những đội hạt giống cùng nhóm đấu để giành lấy vé tham gia CFEL 2021 mùa 1. 
Những đội hạt giống, đặc biệt là 2 đội mạnh nhất đã khẳng định sức mạnh của mình khi giành chiến thắng trong ngày hôm nay. Tuy vậy, đây mới chỉ là ngày đấu đầu tiên, hành trình vẫn còn dài và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ chờ đợi chúng ta trong thời gian tới.
Điều quan trọng nhất lúc này chính là hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Đột Kích đã trở lại và vận hành cực tốt. Sau bao ngày chờ đợi, chúng ta đã có lại đời sống eSports rực rỡ như những ngày đỉnh cao trước đây. 
Giải đấu CFEL 2021 mùa 1 sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu vào 10h00, 14h00, 16h00 và 18h00 các ngày Chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, khán giả theo dõi trực tiếp còn có cơ hội nhận các giftcode CFS cực xịn sẽ giúp chủ nhân sở hữu các vũ khí mà các tuyển thủ sử dụng để thi đấu trong giải. Hãy chú ý đón xem những trận đấu hấp dẫn này nhé!