Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[GIẢI ĐẤU] LỘ TRÌNH ESPORT CỦA ĐỘT KÍCH VIỆT NAM TRONG NĂM 2021

Các chiến binh thân mến!
Hôm nay chúng tôi mang đến một tin tức rất lớn mà các bạn đã mong chờ từ lâu. Sau một thời gian dài chờ đợi, CFEL Việt Nam sẽ chính thức hoạt động bắt đầu từ năm nay và Việt Nam sẽ được tham gia đấu trường thể thao điện tử CF quốc tế do Smilegate Entertainment tổ chức. 
 
Cùng với thông tin lớn này, Nhà phát hành VTC Online đã chuẩn bị lộ trình các giải đấu tuyển chọn trong nước để tìm ra các ứng viên tham dự từng giải đấu quốc tế tương ứng phù hợp với tiêu chuẩn của Smilegate cho các quốc gia tham dự. Cụ thể, CFEL sẽ có 2 mùa giải lần lượt diễn ra vào tháng 5 - 6 và tháng 8 - 9. Sau đó, CFS sẽ diễn ra vào cuối năm (tháng 12). Lịch thi đấu của hệ thống giải đấu dự kiến như sau:
 
 
CFVN Championship sẽ là cuộc thi sơ loại để tìm ra các đại diện tham gia CFEL
- Tháng 4: CFVN Championship mùa 1 chọn ra 8 đội tham dự CFEL 2021 Việt Nam Season 1 (Đặt bom)
- Tháng 5-6: Việt Nam CFEL 2021 Season 1 (Đặt bom)
- Tháng 8-9: Vietnam CFEL 2021 Season 2 (Đặt bom)
- Tháng 10: CFVN Championship mùa 2 chọn ra đội đại diện tham dự Vòng chung kết CFS 2021 (Đặt bom)
- Tháng 12: Chung kết CFS 2021 (Đặt bom)
Như vậy, chúng ta không chỉ tham gia CFEL mà còn được mời tham gia các giải đấu cấp toàn cầu nhằm mở ra rất nhiều cơ hội cho cộng đồng CFVN thể hiện khả năng của mình trên đấu trường CF ESPORTS quốc tế trong năm nay. Ngoài ra, sẽ có thêm các giải đấu trực tuyến giao hữu quốc tế với phiên bản đầu tiên dự kiến diễn sẽ ra trong thời gian nghỉ giữa hai mùa giải CFEL Việt Nam 2021, hãy chú ý theo dõi!
Ở hệ thống giải đấu này, các xạ thủ chuyên nghiệp trong nước có rất nhiều cơ hội thử sức. Chưa kể các giải đấu sẽ dự kiến cho các hạng mục khác cũng như các giải bán chuyên, giải học sinh - sinh viên. Một năm của ESPORT vô cùng thú vị đang chờ chúng ta ở phía trước!
Cùng " lên đồ " để chào đón nào!