Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[GIẢI ĐẤU] KẾT QUẢ VÒNG 16 - GIẢI ĐẤU CF CHAMPIONSHIP 2020

KẾT QUẢ VÒNG 16 GIẢI ĐẤU CF CHAMPIONSHIP 2020
 
Kết thúc 2 ngày thi đấu của Vòng Loại 16 của giải đấu CF Championship 2020. 8 đội tuyển đã phải rất nỗ lực để vượt qua 8 đối thủ nặng ký và rất mạnh trong vòng bảng 16. Những trận đấu nghẹt thở tới từng Round thi đấu, mang lại những thành tích đáng nể trong đó xuất hiện rất nhiều nhân tài từ các đội tuyển , có những pha xử lý xuất thần và những pha quả tạ của team .
- Chi tiết 4 trận đấu được NPH chọn Livestream có thể xem lại [Tại đây]
- Trận đấu cuối cùng của vòng 16 diễn ra bốc thăm chia bảng A và bảng B giữa 8 đội tuyển.
- Vòng 8 sẽ diễn ra trong từ 21/11/2020 ~ 29/11/2020. Mỗi đội sẽ thi đấu 3 trận thi đấu vòng tròn. Mỗi trận thắng sẽ tính 1 điểm.2 Đội nhất bảng sẽ được vào trận Chung Kết. 2 Đội nhì bảng sẽ vào tranh giải 3 4.
- Các đội tuyển vòng 8 ,bảng A và B chú ý theo dõi lịch thi đấu và thông báo thường xuyên tại trang chủ và Group dành cho các đội tuyển thi đấu.
- Hãy nghỉ ngơi tận hưởng chiến thắng vòng 16. Chuẩn bị bước vào vòng 8 là những trận đấu quyết định và chắc chắn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều trước khi tới thời gian thi đấu của vòng 8 bởi vì vòng này chắc chắn các đội sẽ rất rất mạnh, cẩn thận từng chiến thuật và từng bước đi.
- Các đội tuyển thi đấu vòng 8 chú ý theo dõi thể lệ luật thi đấu cho vòng 8. Luật vòng 8 sẽ rất khắt khe yêu cầu các đội tuyển chú ý.
- LƯU Ý : Đội trưởng các team thi đấu nhắc toàn thành viên trong đội thi đấu đăng nhập trước thời gian thi đấu 15~30p để chuẩn bị . Đội trưởng theo dõi group thi đấu và thông báo để cập nhật mật khẩu để vào phòng thi đấu đã được tạo từ các GM. Quá thời gian thi đấu 5 phút, Đội tuyển nào thiếu thành viên thi đấu quá 5 phút sau khi tròng tài đã phát thông báo không đủ thành viên đội tuyển đó sẽ bị loại.
- Chi tiết lịch thi đấu và luật thi đấu : [Tại đây]