Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[SỰ KIỆN] NGẬP TRÀN PHẦN THƯỞNG ĐĂNG NHẬP THÁNG 11

Các xạ thủ thân mến!

Tháng 11 đã bắt đầu và chúng ta sẽ có thêm những hoạt động hấp dẫn bên cạnh các trận đấu giao lưu đầy hứng khởi mỗi ngày. Nhà Phát Hành VTCONLINE xin gửi tặng các game thủ sự kiện Điểm danh đăng nhập hàng ngày tưng bừng nhận quà của tháng 11 đầy sôi động và đặc biệt rất nhiều phần quà cực khủng với chuỗi ngày đáng nhớ của Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Thưởng thức những giây phút sôi động và phấn khích của Đột Kích trong tháng 11, các xạ thủ sẽ có cơ hội nhận quà tặng thông qua các hoạt động “siêu dễ làm” sau đây:

 

- Đăng nhập mỗi ngày: Mỗi lần đăng nhập đầu tiên trong ngày của các xạ thủ ở tháng này sẽ là một món quà tặng ngẫu nhiên trong danh sách quà được quy định. Có rất nhiều món quà xinh xắn và hấp dẫn như B.C Axe Rose, Mũ Chiến Binh La Mã, Mũ Tuồng, Mặt Nạ Hề, Thiên Thần Nhỏ… Đặc biệt bổ sung phần thưởng có thể nhận được và trải nghiệm bộ vũ khí VVIP BORNBEAST như AK47,M82A1,DE, XẺNG ....Các quà tặng này sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên nên chắc chắn mỗi ngày đăng nhập vào Đột Kích sẽ là một bất ngờ đầy thú vị cho các xạ thủ.

- Nhiệm vụ tháng 11: Đây là chuỗi nhiệm vụ mà các xạ thủ có thể làm dần mỗi ngày và kéo dài suốt từ 00h00 01/11/2020 tới 23h59 30/11/2020. Ngoài các nhiệm vụ có thể làm nhanh trong 1 lần thì cũng có nhiệm vụ mà các xạ thủ cần phải đạt được như chơi đủ trận đấu, đăng nhập Điểm danh đủ ngày. Nhìn chung nếu các xạ thủ có thói quen chơi Đột Kích hàng ngày thì các nhiệm vụ này gần như là chắc chắn đã đạt được.

- LƯU Ý : SỰ KIỆN ĐIỂM DANH HỆ THỐNG SẼ TÍNH 1 LẦN ĐIỂM DANH TỪ 00H00 - 23H59. THỜI GIAN RESET HÀNG NGÀY LÀ 00H00 VẬY NGƯỜI CHƠI CẦN PHẢI THỰC HIỆN ĐĂNG XUẤT GAME VÀ ĐĂNG NHẬP LẠI LÚC 00H00 ĐỂ TÍNH ĐIỂM DANH CỦA NGÀY TIẾP THEO.

Hỡi các xạ thủ! Hãy cùng đăng nhập vào Đột Kích để bắt đầu nhận cơn mưa quà tặng tháng 11 đi nào!