Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

Sự kiện tháng 10 – Vừa chơi Đột Kích vừa nhận ngập quà

Các xạ thủ thân mến!

Tháng 10 đã bắt đầu và chúng ta sẽ có thêm những hoạt động hấp dẫn bên cạnh các ván đấu giao lưu đầy hứng khởi mỗi ngày. Ban điều hành đã thiết kế ra một chuỗi sự kiện đặc biệt để các xạ thủ có thể trải qua tháng 10 đầy sôi động và ngập quà tặng.

 

Thưởng thức những giây phút sôi động và phấn khích của Đột Kích trong tháng 10, các xạ thủ sẽ có cơ hội nhận quà tặng thông qua các hoạt động “siêu dễ làm” sau đây:

 

- Đăng nhập mỗi ngày: Mỗi lần đăng nhập đầu tiên trong ngày của các xạ thủ ở tháng này sẽ là một món quà tặng ngẫu nhiên trong danh sách quà được quy định. Có rất nhiều món quà xinh xắn và hấp dẫn như B.C Axe Rose, Mũ Chiến Binh La Mã, Mũ Tuồng, Mặt Nạ Hề, Thiên Thần Nhỏ… Các quà tặng này sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên nên chắc chắn mỗi ngày đăng nhập vào Đột Kích sẽ là một bất ngờ đầy thú vị cho các xạ thủ.

- Chơi 30 phút nhận quà: Mỗi ngày, chỉ cần các xạ thủ bỏ ra 30 phút chơi game sẽ nhận được 2 phiếu thưởng miễn phí. Nếu tích lũy suốt tháng thì số này chắc chắn không nhỏ và nhất là nó được tặng miễn phí nhé!

 

- Nhiệm vụ tháng: Đây là chuỗi nhiệm vụ mà các xạ thủ có thể làm dần mỗi ngày và kéo dài suốt tháng 10. Ngoài các nhiệm vụ có thể làm nhanh trong 1 lần thì cũng có nhiệm vụ mà các xạ thủ cần phải làm qua nhiều ngày như tích lũy giờ chơi (cộng dồn nhiều lần chơi), đăng nhập nhiều ngày liên tiếp. Nhìn chung nếu các xạ thủ có thói quen chơi Đột Kích hàng ngày thì các nhiệm vụ này gần như là chắc chắn đã đạt được.

Hỡi các xạ thủ! Hãy cùng đăng nhập vào Đột Kích để bắt đầu nhận cơn mưa quà tặng tháng 10 đi nào!