Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

[UPDATE] CẬP NHẬT BỘ VŨ KHÍ HUYỀN THOẠI 10/09/2020

Update 10/9: Bộ Thần Thoại Chine, map đấu đội tử thần và xem thông tin nâng cao

Xem thông tin của người chơi khác, thử súng với bộ vũ khí Thần Thoại Chinese và quẩy trong map đấu đội tử thần mới là nội dung của đợt cập nhật 10/9 này.

Các xạ thủ thân mến.

Tháng 9 sẽ tiếp tục hành trình đầy bất ngờ dành cho các bạn với những cập nhật mới về vũ khí, map mới cũng như nâng cấp hệ thống xem thông tin của bạn bè. Ngày 10/9 này chúng ta sẽ đón chào đợt cập nhật mới bổ sung nhiều chi tiết sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú. Hãy xem chúng ta có gì ở đợt cập nhật này nhé!

Bộ vũ khí Thần Thoại Chinese

QCMM Súng Trường Thần Thoại Chinese

 • M4A1-S-Born Beast-Beijing Opera
 • M4A1-S-Iron Beast-Beijing Opera
 • Flashbang-Beijing Opera

 

QCMM của nhóm súng trường lần này sẽ giới thiệu 2 mẫu súng mới là M4A1-S-Born Beast, M4A1-S-Iron Beast và Flashbang được sơn theo phong cách nhà hát Opera Bắc Kinh. Mỗi mẫu sẽ mang một hình họa kiểu tranh nghệ thuật khác nhau đặt trên nền tổng thể màu xanh tạo nét tươi mát nhưng cũng không kém phần cứng cáp.

QCMM Súng Ngắm Thần Thoại Chinese

 • M82A1-Tây Du Ký
 • M200 CheyTac-Tôn Ngộ Không
 • Flashbang-Beijing Opera

 

QCMM nhóm súng ngắm đặc biệt đáng chú ý với 2 mẫu súng bắn tỉa đậm chất Tây Du Ký là Barrett M82A1-Tây Du Ký và M200 CheyTac-Tôn Ngộ Không. Hai khẩu này được sơn theo 2 phong cách khác nhau, mẫu Tây Du Ký sẽ được sơn hình rồng còn mẫu Tôn Ngộ Không sẽ có họa tiết của Tôn Ngộ Không theo phong cách hoạt hình. Kèm theo đó sẽ là lựu đạn Flashbang-Beijing Opera.

QCMM Súng Lục Thần Thoại Chinese

 • Desert Eagle-A-Tây Du Ký
 • COP. 357-Beijing Opera
 • Flashbang-Beijing Opera

 

QCMM nhóm súng ngắn sẽ bao gồm 2 mẫu súng là Desert Eagle-A-Tây Du Ký với họa tiết rồng Tây Du Ký và COP. 357-Beijing Opera họa tiết tranh nghệ thuật trên nền xanh của bộ nhà hát Opera Bắc Kinh. Lựu đạn Flashbang-Beijing Opera cũng xuất hiện trong QCMM này.

QCMM Dao Thần Thoại Chinese

 • Dragon Blade-Silver-Tây Du Ký
 • Spanner-Beijing Opera
 • Flashbang-Beijing Opera

 

QCMM cho bộ dao sẽ là 2 mẫu vũ khí cận chiến bao gồm dao Dragon Blade-Silver-Tây Du Ký sơn hình rồng kết hợp biểu tượng đầu rồng trên phần bảo vệ chuôi cực kỳ cool ngầu và chiếc mỏ lết Spanner-Beijing Opera với họa tiết tranh nghệ thuật lạ mắt. Tất nhiên không thể thiếu lựu đạn Flashbang-Beijing Opera.

Sự Kiện

Map Đấu Đội Tử Thần 30 Người

 

Một map đấu mới mang tên “Mỏ Đá” sẽ được cập nhật với quy mô tối đa 30 người chia ra 2 phe (BL-GR) thi đấu với nhau. Luật thi đấu sẽ áp dụng theo chế độ trận đấu tử thần của đội. Map này sẽ bao gồm 11 khu vực với diện tích khá lớn mô phỏng lại địa hình của một mỏ khai thác đá.

Xem thông tin nhân vật nâng cao

Các xạ thủ giờ đây có thể nhìn vào  hồ sơ cá nhân của nhân vật khác, các thông tin liên quan đến có chiến đấu và vũ khí (hồ sơ chiến đấu) sẽ được hiển thị. Bạn có thể xem vũ khí, nhân vật, hiệu ứng vật phẩm mà người dùng đó đã trang bị.

Cập nhật hệ thống chống hack và sửa lỗi một số lỗi Bug