Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

UPDATE 1/9: RA MẮT BỘ SÚNG PRIME VÀ IMPERIAL GOLD

Các xạ thủ thân mến.

Trong lần mở QCMM mới này chúng ta sẽ được trải nghiệm gói vũ khí Noble Class với 6 vũ khí mới bên trong thuộc 2 nhóm phong cách là Prime và Imperial Gold. Cụ thể như sau:

Nhóm Prime:

 

  • M82A1 Born Beast Prime: Súng bắn tỉa M82A1 Barrett Born Beast sẽ được trang bị phong cách Prime với ánh xanh độc đáo và vần lửa tỏa ra trên thên súng. Khi cầm lên bạn sẽ có cảm giác rất khác biệt với ánh sáng đỏ linh động “trôi” bên dưới vật lửa sơn trên vỏ súng.

 

  • AWM Infernal Dragon Prime: Khẩu bắn tỉa huyền thoại AWM phiên bản Infernal Dragon cũng có một biến thể phong cách Prime. Cùng kiểu trang trí với con rồng địa ngục uốn lượn nhưng sẽ kết hợp với họa tiết lửa cùng 2 tông màu xanh-đỏ tạo thành một phiên bản tươi sáng và nổi bật, cầm lên chắc chắn sẽ ngầu!

 

  • Thompson Infernal Dragon Prime: Đại diện cho dòng SMG chúng ta có Thompson Infernal Dragon phong cách Prime. Vẫn lưu giữ phần trang trí rồng nhưng được kết hợp với họa tiết lửa xanh-đỏ nổi bật, thêm vào đó các họa tiết vẫn chừa một phần khoảng trống để hiển thị phần kim loại màu bạc trên thân súng giúp nổi rõ hơn chú rồi đang uốn lượn.

Nhóm Imperial Gold:

 

  • M4A1-S Beast Imperial Gold: Khẩu súng trường giáp công M4A1-S Beast được nâng cấp lên phong cách Imperial Gold với ánh vàng đặc sắc phản chiếu rực rỡ. Nếu phần “nhìn” chưa đủ hấp dẫn thì khẩu súng này còn có một cách thay đạn khác biệt, bạn sẽ đẩy thẳng băng đạn mới vào và phá nát băng đạn cũ. Một cách thay đạn kiểu “hoàng gia”.

 

  • AK-47-Knife Iron Beast Imperial Gold: Dòng AK-47 Knife Iron Beast được nâng cấp phong cách Imperial Gold với phần vảy giáp phía trước, các viền và dãi uốn lượn lên súng được làm thành màu vàng hoàng kim lấp lánh. Cách thay đạn kiểu “phá băng đạn” cũng được thay vào bằng động tác dùng băng đạn mới gạt vỡ băng đạn cũ trước khi ấn vào súng.

 

  • AK-47-Knife Born Beast Imperial Gold: Một phiên bản AK-47-Knife nữa tham gia vào đợt này chính là AK-47-Knife Born Beast được nâng lên phong cách Imperial Gold. Phần vảy giáp ở ốp nòng, tay cầm và báng súng được nâng lên thành màu vàng hoàng kim lấp lánh. Với màu sắc nổi bật này kết hợp với những chuyển động của lớp vảy trên toàn thân súng tạo cảm giác của một con quái vật hoàng kim đang thở, cực kỳ thú vị!

 Tất cả 6 mẫu súng mới nằm trong gói Noble Class này cũng sẽ xuất hiện trong Quả Cầu May Mắn kể từ đợt cập nhật tháng 9 này. Nếu các xạ thủ cảm thấy hứng thú với riêng mẫu súng nào trong số 6 loại mới ở thì có thể thử vận may ngay với QCMM nhé!