Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

Siêu "thú" TMP-Death Eye sẽ chính thức mắt 11/08/2020 này!

Nếu game thủ Đột Kích đã quen với khái niệm vũ khí AI thì nay chúng ta có một chủng loại mới, vũ khí chống zombie đặc chủng trong chế độ PvP. Nhìn thoáng qua, TMP-Death Eye cũng giống các dòng TMP từ đời Ghetto trở đi với skin Nano bắt mắt, băng đạn tăng thêm 5 viên và khả năng chuyển đổi cầm 1 súng / 2 súng trong chế độ bình thường.

 

 

Điểm khác biệt lớn nhất của khẩu súng này chính là trong chế độ Zombie (bình thường, v3, v4 và v6), nó được nhận thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt để giúp chiến binh đối phó với Zombie một cách dễ dàng hơn. Giống như P90 Wild Shot, TMP-Death Eye mặc định cầm 2 tay 2 súng trong chế độ Zombie và được tăng thêm một băng đạn dự trữ, giúp game thủ ít phải quan tâm nhặt hòm hơn. Trong chế độ Zombie, độ giật của súng giảm đáng kể nên dù cầm 2 tay 2 cây thì game thủ vẫn có thể đi săn Zombie một cách dễ dàng.

Một tính năng đặc biệt khác của TMP-Death Eye trong chế độ Zombie là khả năng mở báng súng bằng cách nhấn chuột phải – mắt đỏ trên thân súng sẽ chuyển sang màu xanh, và lúc này đường đạn sẽ tách đôi thành 2 luồng song song thay vì tụ lại một chỗ ở giữa tâm súng. Tính năng này giúp tăng hỏa lực súng gấp đôi nhờ tách biệt đạn bắn ra thành cụm lớn hơn, gây sức đẩy khủng khiếp lên zombie tuy độ giật có nhỉnh hơn tí chút nhưng cũng sẽ không phải vấn đề lớn với các xạ thủ có trình độ. Điểm nhấn nữa là súng thay đạn khá “độc” khi rút băng đạn, ném cặp súng đi và thay bằng cặp súng khác, cho tốc độ nhanh hơn thay đạn thường.

Với sự ra mắt của TMP-Death Eye, chắc chắn sẽ sẽ khiến 500 anh em game thủ Đột Kích "mát lòng mát dạ". Trước nay, game thủ đã quen lối chơi phòng ngự, thủ vị trí đánh bật zombie thì nay việc đi săn zombie sẽ thuận lợi hơn, ít nguy cơ bị “đánh úp” nhờ vũ khí đặc biệt đủ sức đối chọi với 3-4 con zombie một lúc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục được diện kiến nhiều súng chống zombie hơn trong tương lai!

-  Nguồn Game4V -

TMP Mắt Quỷ dự kiến sẽ xuất hiện trong QCMM Nano được cập nhật trong bản Update 11/08/2020 này! Chúng ta hay cũng đón chờ nhé!