Trò chơi dành cho 18+. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày có hại cho sức khỏe

ULTIMATUM SẮC ĐẸP, THAM VỌNG VÀ CHẾT CHÓC! RA MẮT 16/07 NÀY!

Set nhân vật Ultimatum - Sắc đẹp và sự chết chóc!

Ultimatum là mật danh của nhóm lính đánh thuê. Không chỉ mang vẻ đẹp thần sầu mà họ còn có khả năng giết người trong chớp nhoáng. 

Cũng như những nhân vật VVIP khác, bộ nhân vật Ultimatum này cũng gồm 3 nhân vật nữ (Black List, Global Risk và Special) mang giọng nói riêng biệt cực quyến rũ và khả năng phi dao siêu phàm. Tuy nhiên lại khác với những nhân vật VVIP trước đây ở chỗ, cô không thể sử dụng đòn đá xoáy mà thay vào đó là đòn Tung Hoa để kết liễu đối thủ bằng phím E. Giống như Nymphs và Runaways, Ultimatum đặc biệt sở hữu thiết kế nhỏ bé, quyến rũ hơn các lớp nhân vật khác, cực kỳ thuận tiện trong việc né khỏi đường đạn của kẻ địch, mang lại lợi thế cực tốt cho người chơi sở hữu nó trong các chế độ PVP.

Xuất hiện trên chiến trường Đột Kích ngày 16/7 này, những cô gái Ultimatum mang phong cách thời trang lấy ý tưởng từ trang phục xẻ tà của Trung Hoa kết hợp cùng phong cách hiện đại. Mang tới cho Ultimatum một vẻ không những quyến rũ mà còn cực kỳ mạnh mẽ và năng động. Ở phe BL, trang phục Ultimatum mặc váy đỏ cài hoa sau búi tóc. Phe GR sẽ mặc trang phục váy xanh kết hợp tóc xanh. Và phe Special, cô xuất hiện với trang phục Vàng cùng khẩu lục Desert Eagle cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng của nhân vật Ultimatum :

1. Tung Hoa : Tính năng đặc biệt nhất của Ultimatum cho phép tấn công đặc biệt khi ở gần đối phương với đòn Tung Hoa gây sát thương cực lớn. Chỉ áp dụng cho phe BL và GR (Nhấn E)

2. Phi Dao : Nhân vật được trang bị 7 chiếc dao có khả năng phi gây sát thương tầm xa.

3. Nhân vật đặc biệt (màu vàng): Có khả năng tăng tỉ lệ nhận phần thưởng đặc biệt (Chỉ áp dụng cho AI)

4. Kỹ năng phi thân : Tính năng dành riêng cho nhân vật trong chế độ AI, giúp người chơi né tránh những tình huống nguy hiểm. 

5. Đại gia MP : Cơ hội ngẫu nhiên tặng 200 điểm MP cho người chơi cùng phòng. (Tối đa 7 lần/Tuần)

6. Chống choáng : Giảm thời gian chịu hiệu ứng từ bom choáng.

7. Giảm thiệt hại độ cao : Giảm sát thương khi rơi từ trên cao.

8. Tăng 200% kinh nghiệm (EXP) cho bản thân.

9. Miễn nhiễm sát thương từ lựu đạn của bản thân và đồng đội. 

Nhân vật Ultimatum chính thức có mặt trong Đột Kích vào ngày 16/07/2020 tới đây. Ultimatum chắc chắn sẽ làm khuynh đảo chiến trường và mang lại cho người sở hữu sự "sung sướng" trong thời gian tới.