Giải đấu

Tin tức

TỔNG KẾT LƯỢT ĐI VÒNG BẢNG CFVL 2024 SEASON 1

03-04-2024

Lượt đi của Vòng Bảng CFVL 2024 Season 1 đã chính thức khép lại với những màn trình diễn kĩ năng vô cùng ấn tượng. Sau những trận đối đầu kịch tính đến nghẹt thở cùng những pha giằng co quyết liệt, Carahouse Esports, Ranking Esports, Last Legends, TT Esports Ranking chính là những cái tên trụ vững trong top 4. Xếp ngay phía sau là Team Alotus, DK Gaming, PodSanda và đứng cuối là Buồng Chuối

 

Ở mùa giải này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Có thể kể đến Super Sunday bùng nổ liên tiếp extra round và golden round mới có thể ấn định kết quả cuối cùng.

Đặc biệt, ở mùa giải lần này, anh chàng Rambo đã tạo ra một cơn địa chấn khi quét sạch đội hình Buồng Chuối với số mạng không tưởng. Lần đầu tiên đấu trường Đột kích quốc nội xác lập kỉ lục tuyển thủ có chỉ số Kill/Death lên tới 17.00. Một con số khủng khiếp! 

 

Đại chiến giữa 2 kì phùng địch thủ Carahouse Esports và Ranking Esports chính là trận đấu mà người hâm mộ đón chờ nhất và cũng đã kết thúc nhanh chóng với tỉ số 2-0 nghiêng về Carahouse Esports. 

 

Khép lại lượt đi vòng bảng CFVL 2024, những diễn biến mới nhất trong lượt về của giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 30/03. Mở màn lượt về là các cuộc chạm trán giữa Ranking Esports - Buồng Chuối, Carahouse Esports - TT Esports Ranking, PodSanda và DK Gaming. Lượt về CFVL 2024 Season 1 hứa hẹn sẽ là những cuộc đấu trí căng thẳng và bùng nổ hơn. Cách biệt ngày một lớn về điểm số đòi hỏi các đội tuyển phải tập trung cao độ và “cháy” hết mình để không bị bỏ lại phía sau.

 

8 đội tuyển, 8 màu áo khác nhau nhưng lại có chung một khát khao chinh phục danh hiệu cao nhất của đấu trường Đột kích CFVL 2024. Đừng bỏ lỡ những diễn biến gay cấn tiếp theo trong lượt về này!