Giải đấu

Tin tức

Kết quả Chung kết giải đấu CFEL 2022 SS2

08-10-2022

KẾT QUẢ CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU CROSSFIRE ELITE LEAGUE 2022 SS2

 

Trải qua gần 1 tháng tranh tài giờ đây chỉ còn 2 cái tên cuối cùng là CELEBe.2L và Ranking Gaming cạnh tranh cho ngôi vị quán quân của giải đấu chuyên nghiệp - cấp cao nhất của bộ môn Crossfire tại Việt Nam. Những kẻ thù cũ, những đồng đội cũ giờ đây cạnh tranh hết mình cho màu áo của đội tuyển mình đang mang.

Cuộc rượt đuổi tỉ số bắt đầu diễn ra, 2 đội liên tục bám sát về mặt tỉ số tuy vậy tại round thứ 17 khi tỉ số đang là 8.8 CLB giành chiến thắng ở những giây cuối cùng với pha xử lý cuối đầy kinh nghiệm của đội trưởng Shady và dứt điểm luôn trận đấu với tỷ số 10.8 ở ngay round tiếp theo.

 

Ở map đấu thứ 2, Vẫn tiếp tục là những pha rượt đuổi tỷ số nghẹt thở RKG thậm chí kéo được CLB vào đến loạt Extra Round nhưng bất lực ko thể tìm kiếm được map thắng trước đương kim vô địch tuy vậy họ vẫn còn 1 cơ hôi cuối cùng do đây là BO5

 

Tại map đấu thứ 3, Tàu Ngầm. CLB thể hiện rõ lý do vì sao PGE luôn cấm map này mỗi khi đối đầu với CLB. với chiến thuật để 1 mình Lucas hoặc Dola thủ size A và liên tục khám răng cho RKG. sau khi kết thúc lượt 1 CLB dành chiến thắng áp đảo 8.1 ở bên phòng thủ, qua đó với chênh lệch Round có phần khủng khiếp Họ nhanh chóng dứt điểm RKG với tỷ số 10.2 đầy áp đảo

 

 

 

 

Chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công và chúc mừng CLB với chức vô địch vô cùng xứng đáng của mình.

 

 

Cảm ơn quý khán giả và các xạ thủ đã đồng hành cùng giải đấu CFEL 2022 SS2 và hẹn sớm gặp mọi người tại các giải đấu sắp tới.