BIG UPDATE BÙNG NỔ VỚI NHIỀU NỘI DUNG CẬP NHẬT MỚI
 
Các chiến binh thân mến,
Để cập nhật nội dung cho bản Big Update, Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì hệ thống và khai mở chuỗi sự kiện hấp dẫn vào 00h00 đêm nay (29/05). Hãy cùng điểm qua những nội dung trong bản cập nhật lớn nhất tháng ngay sau đây!!
 
 
I. Ra mắt QCMM Children Day
Mở đầu bản tin cập nhật, QCMM Children Day chính thức được ra mắt với bộ vũ khí đầy sắc màu nhằm chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06 đang đến cận kề. 
 
QCMM sẽ được mở từ 29/05 trong cửa hàng ingame, các chiến binh có thể thỏa sức rinh ngay các vũ khí ngộ nghĩnh có trong danh sách:
- Finger Gun 
- AK-47-Emoji 
- Baby Doggy USP Match 
- AK-47-Cartoon-AI
- M200 CheyTac-Emoji 
- Banana Knife-Pop Art 
 
 
II. Mở 5 QCMM Noble Gold Collection với ưu đãi giảm giá 20%
 
Tiếp đến là sự trở lại của 5 QCMM Noble Gold Collection với ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% dành cho tất cả các chiến binh. Khi sở hữu các vật phẩm có trong 5 QCMM, các chiến binh có thể nâng cấp các vũ khí lên VIP.
5 QCMM Noble Gold Collection chính thức được mở bán từ 29/05 với các vật phẩm hấp dẫn có trong danh sách:
- M82A1 Born Beast Noble Gold
- Kukri Beast Noble Gold
- M4A1-S Transformer Noble Gold
- AWM Infernal Dragon Noble Gold
- M4A1-S Born Beast Noble Gold
- Shovel-Born Beast Noble Gold
- M4A1-S-Predator-Noble Gold
- B.C Axe-Beast-Noble Gold
- M82A1-Iron Shark-Noble Gold
- AK-47-Knife-Transformer-Noble Gold
 
 
III. Nội dung cập nhật ingame
Bên cạnh những thông tin về các QCMM được mở bán, bản Big Update tháng 5 cũng sẽ có thêm những nội dung cập nhật ingame hấp dẫn được mong chờ.
 
1. Cập nhật hệ thống “Nano Honor’’ mới
Hệ thống “Nano Honor’’ được áp dụng khi các chiến binh chơi Chế độ Zombie (bao gồm Zombie 16 người và 30 người). Hệ thống có tổng cộng 100 Level Honor dành cho các chiến binh sẵn sàng chinh phục. Đặc biệt, các chỉ số chiến đấu cho cả hai phe Chiến binh và Zombie sẽ được gia tăng ở mỗi mốc Level Honor. 
Các chiến binh khi hoàn thành trận đấu Zombie sẽ nhận được điểm Rank, càng đông người chơi sẽ nhận được càng nhiều điểm. 
 
 
2. Vũ khí Anti Zombie mới
Vũ khí Anti Zombie mới KAC ChainSAW FuryShot là phần thưởng mà các chiến binh có thể nhận được khi chơi Chế độ Nano Đào tẩu hoặc nhận qua Hòm thưởng Level Honor. Đây là vũ khí được buff cực mạnh trong chế độ Zombie, khi nhấn giữ bắn trong 3 giây, sát thương và tốc độ di chuyển của các chiến binh sẽ được gia tăng đáng kể. Lượng đạn mỗi băng cũng được bổ sung lên đến 185 viên/băng.
 
 
3. Ra mắt Bản đồ Nano Đào tẩu mới “Lucid Dream’’
Bản đồ Nano Đào tẩu mới mô phỏng một thị trấn nhỏ lơ lửng trên không, các chiến binh cần vượt qua các chướng ngại vật để tẩu thoát an toàn nhất có thể. 
Map đấu cũng được bổ sung thêm 2 thế lực mới cho cả 2 phe, cụ thể:
- Phe chiến binh có thêm “Stealth Hero” với khả năng phi tiêu bách phát bách trúng
- Phe Zombie xuất hiện thêm “Saviour Terminator” với khả năng phóng Bom lây nhiễm lên chiến binh.
 
 
4. Cập nhật hiển thị giao diện Shop VIP
Mục “VIP” trong Cửa hàng ingame sẽ được đổi thành mục “PREMIUM’’ hiển thị giao diện 3 cửa hàng nhỏ VIP, NOBLE GOLD và INFINITY. Các chiến binh có thể xem trước về hoạt ảnh chi tiết cùng skin vật phẩm trước khi sở hữu.
 
 
5. Trao thưởng sự kiện “M4A1-Chicken 2024 2Q - Quay 1 tặng 3’’ tháng 6
Ở bản Big Update lần này, phần thưởng “SWAT GR Cop.357’’ (Vĩnh viễn) sẽ được trao tới các chiến binh đạt đủ điều kiện nhận thưởng ở sự kiện “M4A1-Chicken 2024 2Q - Quay 1 tặng 3’’ ra mắt trước đó. 
 
6. Cập nhật Client Launcher Đột Kích 
Sở Chỉ Huy cũng sẽ tiến hành cập nhật Client Launcher Đột Kích nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người chơi. Client Launcher Đột Kích chỉ cần tải về 1 file duy nhất có thể tự động Tải game - Cài đặt và Cập nhật phiên bản mới nhất trong một bước.
 
 
7. Cập nhật VIP ingame
 
Thời gian bảo trì: từ 00h00 đến 03h00 ngày 29/05 (Có thể mở sớm nếu ổn định)Chuẩn bị đăng nhập để sở hữu các vũ khí hot và trải nghiệm ngay các cập nhật mới nào!!