CLAN WAR 2024 SEASON 2 - CHÍNH THỨC MỞ LINK ĐĂNG KÍ THAM GIA

 

Giải đấu cộng đồng lớn nhất Đột Kích Clan War 2024 S2 đã chính thức quay trở lại với tổng giá trị giải thưởng cực hấp dẫn, cùng với suất tham dự chính thức vòng thăng hạng của giải đấu chuyên nghiệp CFVL 2024 S2. Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các game thủ Đột Kích muốn thử sức với môi trường thể thao cạnh tranh chuyên nghiệp. Biết đâu được bạn chính là Rambo hay Shady version 2.0 xuất hiện tại Clan War 2024 S2 thì sao?

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CLAN WAR 2024 SEASON 2

- Tổng giá trị giải thưởng 84.000.000VNĐ + 12 tấm vé thăng hạng Crossfire Semi - Pro Championship cùng nhiều phần quà giftcode miễn phí vô cùng hấp dẫn.

- Thời gian mở đăng ký: 19h00 ngày 20/05 đến 23h59 ngày 02/06

- Link đăng kí:  https://dotkich.goplay.vn/clanwar

- Thể thức thi đấu: Đấu loại trực tiếp BO1 (áp dụng cho vòng đầu tiên) và BO3 (áp dụng từ vòng loại 48 đội)

- Hình thức và chế độ thi đấu: Thi đấu online, chế độ đặt bom (C4) 5 vs 5

- Luật thi đấu: Có sự thay đổi đặc biệt khi cả 3 vòng sẽ đều đồng thời sử dụng nhân vật nam GP và KHÔNG SỬ DỤNG các vật phẩm Spray các loại, vòng đeo tay, nhẫn cùng các vũ khí Shotgun, SMG, MG, EVO, COP 357 và các loại súng lục khác có số lượng đạn lớn hơn 7 viên.

 

Ngoài ra, các chiến binh muốn tham gia thi đấu mà chưa có đội có thể ghép team ngay tại link đăng kí.    

 

      

 

LƯU Ý: 

Tất cả các đội tuyển đăng ký tham gia trong thời gian quy định, chú ý nắm kỹ thông tin để đăng ký tham gia hợp lệ và chính xác. Mọi thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được cập nhật tại:

- Fanpage: Đột Kích TV.

- Fanpage: Đột Kích Trong Tầm Ngắm.