ĐỘT KÍCH KHAO LỚN HƠN 6000 QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẠI TRIỂN LÃM GAME QUỐC TẾ - VIETNAM GAMEVERSE 2024 
 
Vietnam Game Awards 2024 là giải thưởng bình chọn, vinh danh các tổ chức, cá nhân, sản phẩm đã có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực Game tại Việt Nam. Giải thưởng do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông và Báo VnExpress phối hợp tổ chức.
 
Trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam Game Awards 2024, tựa game FPS huyền thoại Đột Kích của Nhà Phát Hành VTC Online đã vinh dự nằm trong TOP đề cử hạng mục Game Thể thao điện tử xuất sắc.
 
Sự kiện “Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam Gameverse 2024” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11.05 & 12.05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
 
Đến với Ngày hội Game lần này, Nhà Phát Hành VTC Online đã chuẩn bị hơn 6000 phần quà đặc biệt phiên bản giới hạn nhằm tri ân cộng đồng game thủ khi đến tham dự sự kiện. Không chỉ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội Game, tất cả khách hàng sẽ nhận được set quà tặng độc quyền chỉ có tại Vietnam Gameverse 2024 của Đột Kích bao gồm: Áo phông CF, Gấu bông, Túi ba gang, Móc khóa và Gậy phát sáng (Lightstick) khi đến checkin tại gian hàng của Đột Kích. 
 
 
Hãy cùng Sở Chỉ Huy điểm qua hành trình nhận quà của chúng ta ngày hôm đó ngay sau đây!
 
Hành trình 1: “Tân Binh Nhập Ngũ - Gặp Gỡ Làm Quen’’
Các chiến binh follow hệ thống kênh truyền thông của Đột Kích sẽ nhận được Móc khóa hoặc Túi ba gang Đột Kích “siêu to khổng lồ’’.
 
 
Danh sách hệ thống kênh truyền thông: 
- Fanpage: Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV
- Youtube: Crossfire Việt Nam, Gogo Entertainment
- Tiktok: Đột Kích Việt Nam, Gogo Entertainment
 
 
Hành trình 2: “Chiến Binh Xông Pha - Checkin Nhận Quà’’
Các chiến binh chụp ảnh checkin tại booth sự kiện, đăng ảnh checkin công khai ảnh trên facebook cá nhân kèm hashtag: #DotKich #Gamethethaodientuxuatsac
Sau khi thực hiện xong, các chiến binh sẽ nhận được Gấu bông Đột Kích phiên bản giới hạn.
 
 
Hành trình 3: “Chiến Binh Kết Nối - Đổi Quà VIP’’
Các chiến binh cần thu thập đủ 03 dấu của vũ trụ VTC để có thể nhận được quà tặng VIP “Áo phông Đột Kích” hoặc “Gậy phát sáng (Lightstick).
 
 
 
Chuẩn bị đến Vietnam Gameverse 2024 để săn quà độc quyền của Đột Kích nào!!