THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÍ THAM GIA OFFLINE CROSSFIRE ESPORTS TOUR “ HỒ CHÍ MINH TRONG TẦM NGẮM”
 
Mở màn cho tháng 5 sôi động chính là sự quay trở lại của offline Crossfire Esports Tour. Địa điểm dừng chân tiếp theo gọi tên thành phố Hồ Chí Minh thân yêu. Các CFer Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa nào? Đây chắc chắn sẽ là sự kiện offline siêu hoành tráng và hấp dẫn mà anh em không thể bỏ qua. 
 
Buổi offline sẽ được tổ chức vào 9h00 Chủ nhật ngày 12/05 tại Vikings Gaming - Lầu 2 Co.op Mart, 431A Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 
 
Nâng gấp đôi tiền thưởng lên tới 22.500.000 đồng, offline Hồ Chí Minh hứa hẹn đem đến những phút thi đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Ngoài ra, tất cả người chơi tham dự check-in và đăng tải lên Facebook sẽ nhận được giftcode miễn phí với nhiều vật phẩm hấp dẫn.
 
 
Ngoài hình thức đăng ký online tại https://bit.ly/cfofflinehcm thì các bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm offline trong ngày diễn ra sự kiện là 12/05/2024.
 
 
Các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ có cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ nổi tiếng trong làng eSports chuyên nghiệp Đột Kích. Các tuyển thủ sẽ gia nhập đội và cùng thi đấu với game thủ qua các trận đấu của sự kiện.
 
Có thể nói đây là một ngày hội thực sự dành cho game thủ Đột Kích tại Hồ Chí Minh có cơ hội gặp gỡ giao lưu và gắn kết cộng đồng. Cùng đồng đội tham gia và chiến thôi nào!