OFFLINE ESPORTS TOUR BẮC NINH KHÉP LẠI THÀNH CÔNG VỚI NHỮNG CẢM XÚC KHÓ QUÊN 

 

Sau thành công của offline tại Hà Nội, Đột kích tiếp tục quay trở lại với Crossfire Esports Tour Bắc Ninh 2024 với nhiều sự mới mẻ và thú vị. 

 

Trước khi chính thức mở màn thì link đăng ký giải đấu giao lưu đã được mở thu hút cộng đồng game thủ Bắc Ninh ghi danh từ ngày 23/04. Crossfire Esports Tour Bắc Ninh 2024 đã diễn ra vào ngày 28/04  vừa qua tại TK Gaming Center, Chợ Tre, Từ Sơn, Bắc Ninh.

 

 

Các game thủ Đột Kích tại vùng đất dân ca quan họ Bắc Ninh đã hồ hởi kéo đến tham dự và cổ vũ giao lưu với bầu không khí rất sôi động. Giải đấu lần này có tổng giá trị tiền thưởng lên tới 10.000.000 đồng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn như áo CFS và giftcode free.

 

 

Sau một buổi thi đấu đầy căng thẳng giữa các đội tuyển của cộng đồng game thủ Bắc Ninh, 4 gương mặt đoạt giải là chủ nhân của các phần tiền thưởng cũng được xác định bao gồm:

- Top 1: Xin đừng 1 Game

- Top 2: Đầu gấu

- Top 3: PROESPORT

- Top 4: Team

 

Crossfire Esports Tour 2024 tại Bắc Ninh đã khép lại với một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng những người tham gia. Các sự kiện giao lưu vẫn sẽ được duy trì để game thủ cùng khu vực có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau bên ngoài những trận đấu Đột Kích trong game. Từ đó Đột Kích sẽ có một cộng đồng gắn kết và mạnh mẽ hơn.