NHÀ VÔ ĐỊCH CFS APAC SERIES 2024 SPRING GỌI TÊN KING ZERO 

 

Vào ngày 28/04 vừa qua đã diễn ra vòng Play-off CFS APAC SERIES 2024 SPRING với sự góp mặt của 4 đội tuyển xuất sắc nhất: KZ, RKE, CRH và Q9. Hai đại diện của Khu vực Philippines là PM và SGJ tuy phải chia tay mùa giải những đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu vô cùng cảm xúc. 

 

 

Vòng Play-off diễn ra với thể thức thi đấu BO5. Mở màn là trận đấu căng thẳng giữa Q9 và CRH. Tuy Q9 có màn thắng dẫn trước nhưng CRH đã chứng tỏ sức mạnh của nhà vô địch CFVL 2024 S1 bằng cách kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-1 vô cùng hoàn hảo. Bước vào cuộc chiến leo tháp, cái tên mà CRH phải đối đầu chính là đối thủ họ đã thất bại tại Vòng bảng CFS APAC SERIES 2024 SPRING - RKE. RKE cũng đã làm khó được CRH ở map thi đấu đầu tiên khi giành chiến thắng 1-0. Nhưng đến những bản đồ tiếp theo, CRH cho thấy chiến thuật và kĩ năng chuyên nghiệp, liên tiếp hạ gục RKE và giành được chiến thắng 3-1 mãn nhãn. 

 

Cuối cùng, CRH chính là cái tên sẽ đối đầu cùng KZ trong trận Chung kết tổng. KZ được đánh giá là một đối thủ vô cùng mạnh khi bất bại tại Vòng bảng. Họ nhanh chóng vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0. CRH đã liên tiếp đưa KZ vào extra round nhưng thiếu 1 chút may mắn để có thể chốt hạ ván đấu. KZ đánh bại CRH với tỉ số 3-1, chính thức trở thành tân vương CFS APAC SERIES 2024 SPRING. CRH tuy chỉ dừng lại ở vị trí Á quân nhưng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận Chung kết vô cùng cảm xúc. 

Với vị trí Top 1, KZ chính là đội tuyển nắm giữ số tiền thưởng cao nhất mùa giải lên tới 40.000 USD. Theo sau Top2, Top3 lần lượt là 2 đại diện của Việt Nam: CRH và RKE. Hạng 4 thuộc về Q9 , Hạng 5 và 6 thuộc về PM và SGJ của khu vực Philippines.