BIG UPDATE THÁNG 4
KHAI MỞ CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI ARCADE & HỆ THỐNG NÂNG CẤP VŨ KHÍ VIP
MỞ KHO BÁU HOÀNG GIA LIBERATION OF CAPITAL & QCMM VN FLAG
MỞ QCMM NOBLE GOLD COLLECTION 1&2 
MỪNG ĐẠI LỄ CHIẾN THẮNG 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
 
Các chiến binh thân mến,
Hòa chung không khí mừng đại lễ Chiến thắng 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 trên khắp mọi miền Tổ quốc, Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì hệ thống và mang đến bản cập nhật lớn nhất tháng. Hãy cùng điểm qua những nội dung nổi bật và hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này nhé!
 
 
1. Cập nhật Chế độ mới Arcade
Chế độ mới Arcade là một chế độ chơi thông thường trong đó cả hai đội cạnh tranh trong nhiều Minigame khác nhau do các chiến binh lựa chọn. 
 
 
 
Tùy thuộc vào số người chơi tham gia, điểm EXP và phần thưởng ở mỗi Minigame sẽ khác nhau. Khi kết thúc Minigame, các chiến binh sẽ có thể nhận được các Mảnh KnockBackHammer-Arcade nhất định. Đặc biệt, nếu các chiến binh đạt MVP sẽ được thưởng Bonus thêm mảnh.
Lưu ý: Khi tích lũy đủ 200 mảnh, các chiến binh sẽ nhận được phần thưởng cận chiến KnockBackHammer-Arcade (Vĩnh viễn).
 
2. Cập nhật vũ khí mới, phần thưởng mới trong chế độ Arcade
Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành cập nhật phần thưởng của Chế độ chơi "Búa Ngọc Lục". Các chiến binh cần hoàn thành trận đấu và thu thập mảnh ghép để đổi lấy vật phẩm vĩnh viễn.
 
3. Cập nhật Shop Noble Gold
Các vũ khí Noble Gold trong cửa hàng ingame sẽ được cập nhật trong cửa hàng Shop Ingame.
 
4. Mở hệ thống Nâng cấp Vũ khí Noble Gold lên VIP
Đặc biệt trong bản cập nhật lần này, Sở Chỉ Huy cũng sẽ cập nhật hệ thống Nâng cấp vũ khí Noble Gold lên VIP. Các vũ khí sau khi nâng cấp sẽ sở hữu chức năng tương tự vũ khí VIP. 
Lưu ý: Danh sách 4 vũ khí sẽ có trong bản cập nhật này bao gồm:
- Barrett Born Beast Noble Gold
- Kukri Beast Noble Gold
- AWM Infernal Dragon Noble Gold
- M4A1-Transformer Noble Gold
 
 
Các chiến binh sẽ sử dụng Vật phẩm "Đá tùy chọn Ma thuật'' để nâng cấp Vũ khí Noble Gold đã có trong Kho đồ lên Vũ khí VIP. Khi nâng cấp thành công, các chiến binh sẽ sở hữu một Vũ khí Noble Gold có đầy đủ tính năng VIP như: Tăng đạn, chém nhanh, tăng EXP/GP,...
 
5. Cập nhật Giao diện Kho đồ
Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành cập nhật Giao diện Kho đồ nhằm nâng cấp giao diện Dòng vũ khí VIP Infinity (Dòng vũ khí Angelic, Demonic, Nhân vật Roxana) trong Kho đồ người chơi. 
 
 
Theo đó, Kho đồ của các chiến binh sẽ xếp theo thứ tự về giá trị vật phẩm, tương ứng: VIP Infinity xếp trên cùng, tiếp đến là VIP thường và dòng Noble, sau cùng là các báu vật phổ biến.
 
6. Cập nhật VIP Ingame
 
7. Mở Kho Báu Hoàng Gia - Sapphire: Liberation Of Capital
Ngoài những cập nhật mới ingame, các chiến binh hãy cùng chào đón sự trở lại của Kho Báu Hoàng Gia - Sapphire: Liberation Of Capital - Kho báu mang trên mình niềm tự hào dân tộc và bản sắc văn hóa Việt Nam. Sự trở lại bom tấn lần này của trọn bộ báu vật Liberation of Capital hứa hẹn sẽ giúp các chiến binh trở thành điểm nhấn nổi bật khi xung trận. 
 
 
Khi quay Kho Báu Hoàng Gia Southern Liberation, các chiến binh sẽ có thể sở hữu hàng loạt các báu vật cực bắt mắt chỉ từ 15 GoCoin như:
- AK-47 Beast Liberation of Capital
- M4A1-S-Iron Beast-Liberation of Capital
- Colt 1911-Liberation of Capital
- Nhân vật VIP "Link"
- B.C-Axe Liberation of Capital
- M4A1-Soul of Vietnam, Black Carbon Axe Soul Of Vietnam
- Bộ vật phẩm Tre bao gồm: Cận chiến Dao Laser Tre, Lựu đạn Khói Tre.
 
Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
Ngoài sự nổi bật của các báu vật đặc trưng bản sắc Việt, các chiến binh còn có thể nhận được quyền lợi VIP đặc biệt của nhân vật “Link”. Trái ngược với ngoại hình thục nữ, Link lại sở hữu 4 kỹ năng tùy chọn bao gồm 3 kỹ năng mặc định và 1 kỹ năng mở rộng:
- Cú Đấm Liên Hoàn: Nhấn "E" để tấn công cận chiến đấm liên hoàn ngẫu nhiên 3 đòn đánh (áp dụng trong chế độ thường: Đấu đội, Đấu đơn, Đặt Bomb).
- Cú Đấm Giáng Long: Nhấn "E" để thực hiện tuyệt chiêu Cú Đấm Giáng Long tạo nên 1 vụ nổ lớn, gây sát thương lên quái vật ở gần, đồng thời tăng tốc di chuyển và bắn vô hạn đạn trong 10 giây (áp dụng trong Chế độ AI)
- Biểu cảm độc đáo tại màn hình kết quả khi thắng trận.
- Tăng 200% EXP cho bản thân.
 
8. QCMM VN Flag trở lại cùng ưu đãi giảm giá 20%
Tiếp nối tinh thần mừng đại lễ toàn dân tộc trong thời gian này, QCMM VN Flag cũng trở lại cùng với ưu đãi giảm giá 20% tất cả các báu vật Hot có trong QCMM.
 
 
Danh sách chi tiết vật phẩm bao gồm:
- M4A1-S-Iron Beast-VN Flag
- AK-47-Beast-VN Flag
 
9. Mở QCMM Noble Gold Collection 1 & 2
Cùng với các báu vật mang bản sắc dân tộc Việt Nam, Sở Chỉ Huy cũng mở bán trở lại QCMM Noble Gold Collection 1 & 2 để các chiến binh có thể thỏa sức sở hữu những báu vật yêu thích.
 
 
Danh sách chi tiết các vật phẩm có trong 2 QCMM Noble Gold đó là: 
- M4A1-S Transformer Noble Gold
- AWM Infernal Dragon Noble Gold
- M82A1 Born Beast Noble Gold
- Kukri Beast Noble Gold
 
Thời gian diễn ra sự kiện: từ 29/04 đến hết 15/05.
Thời gian bảo trì: từ 00h00 đến 04h00 ngày 29/04 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Hãy tận hưởng không khí đại lễ Chiến thắng 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 cùng chuỗi sự kiện ingame vô cùng hấp dẫn nhé!