LẬT ĐỔ NGÔI VƯƠNG, CARAHOUSE ESPORTS VÔ ĐỊCH CFVL 2024 S1
 
Hành trình Crossfire Việt Nam League 2024 Mùa 1 đầy sôi động đã chính thức khép lại khi Carahouse Esports thành công “đòi” lại ngai vàng, lên ngôi vô địch CFVL 2024 S1.
 
 
CFVL 2024 S1 đã chứng minh được sức hấp dẫn bởi sự cuồng nhiệt từ hàng ngàn cổ động viên trong buổi offline ngày 12/04 và 13/04. Dù chưa đến giờ thi đấu nhưng sức nóng đã lan tỏa mạnh mẽ với bầu không khí sôi động và bùng nổ. Đông đảo người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm, sẵn sàng hướng về ngày quyết đấu quan trọng nhất của mùa giải nhằm tìm ra Nhà vua của Đột Kích - chủ nhân của chiếc Cup vô địch danh giá. Mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về sân khấu lớn - nơi trận chiến cuối cùng giữa Team Alotus, LastLegends, Carahouse Espots và Ranking Esports đang diễn ra khốc liệt. 
 
 
Trận đấu tranh 3 – 4 diễn ra trước với cặp đấu LastLegends và Team Alotus bước lên ghế nóng. Mặc dù gặp phải khá nhiều bất lợi trước sự chủ động của LastLegends nhưng Team Alotus vẫn thành công giữ lại được ván đấu. Phòng ngự phản công xuất sắc, Team Alotus có được chiến thắng đầu tiên. Đến map thi đấu thứ 2, nhờ sự tỏa sáng của Small, LastLegends san bằng điểm số 1-1. Tuy nhiên đến map thi đấu thứ 3 và 4, lợi thế nghiêng về Team Alotus. Trận đấu cũng nhanh chóng kết thúc với tỉ số chung cuộc 3-1 dành cho Team Alotus.
 
 
Tại trận đấu Chung kết, ngay từ khi nhập cuộc thì phía Carahouse Esports liên tục tấn công áp đảo đối thủ và nhanh chóng chốt ngay map 1 với tỉ số hủy diệt 10 -1. Ở map đấu thứ hai, thế trận tương đối một chiều tiếp tục cho thấy sức cày xới của Carahouse Esports. Bước sang ván ba Ranking Esports bắt đầu rượt đuổi tỷ số để cải thiện thế thua đang đe dọa vị thế của mình. Họ đã vùng lên phản công mạnh mẽ và rút ngắn tỉ số xuống 2-1. Tuy vậy, Carahouse Esports vẫn thể hiện sự điềm tĩnh trước sức ép từ đối phương và có những pha phối hợp hiệu quả hơn. Tận dụng triệt để những sai lầm của đối thủ, Carahouse Esports thành công kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1. Với chiến thắng quan trọng này, Carahouse Esports đã đòi lại món nợ thành công và trở lại với ngôi vô địch đã nắm giữ trong phần lớn các mùa giải chuyên nghiệp trước đây.
 
 
Tổng kết thứ hạng và tiền thưởng CFVL 2024 S1:
Hạng 1: Carahouse Esports
Hạng 2: Ranking Esports
Hạng 3: Team Alotus 
Hạng 4: LastLegends 
Hạng 5: PodSanda
Hạng 6: TT Esports Ranking
Hạng 7: DK Gaming
Hạng 8: Buồng Chuối