SỰ KIỆN “ĐOÁN ĐÚNG TRÚNG QUÀ’’ ĐỒNG HÀNH CÙNG CFVL 2024 S1

Các chiến binh thân mến,

Cùng với sự trở lại của giải đấu CFVL 2024 Season 1, web sự kiện “Đoán Đúng Trúng Quà’’ cũng sẽ được ra mắt vào 00h00 ngày 18/03 để các chiến binh cùng đồng hành với giải đấu.

 

 

Các chiến binh có thể tham gia dự đoán tỷ số các trận đấu thuộc khuôn khổ CFVL 2024 Season 1 theo 03 cách sau đây:
- Cách 1: Với mỗi lần dự đoán đúng kết quả trận đấu CFVL 2024 Season 1, các chiến binh sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí. 

- Cách 2: Các chiến binh có thể mua thêm lượt quay bằng GoCoin. 

- Cách 3: Các chiến binh có thể nhận thêm lượt bằng cách đăng nhập và chơi game 30 phút mỗi ngày. Lưu ý, các chiến binh chỉ được nhận tối đa 1 lượt/ngày, chỉ tính khi hoàn thành trận đấu và có phát sinh EXP và sẽ reset vào 00h00 mỗi ngày.

 

 

Các lượt quay sẽ được sử dụng để quay và thu thập Phiếu Thưởng. Chiến binh có thể sử dụng Phiếu thưởng để đổi các phần quà tương ứng. Có 2 loại Phiếu thưởng là Phiếu thưởng Ruby và Phiếu thưởng Thường, trong đó:

- Phiếu thưởng Ruby là loại phiếu màu đỏ có thể đổi được những vật phẩm quy định trên bảng đổi thưởng. 

- Phiếu thưởng Thường là loại phiếu màu xám có thể đổi được những vật phẩm quy định trên bảng đổi thưởng.

 

 

 

Chi tiết danh sách đổi thưởng:

- 4 vũ khí phiên bản CFVL : M82A1 Born Beast-CFVL , M4A1-S-Born Beast-CFVL , M4A1-S Transformer CFVL và Cheytac M200 Dominator-CFVL sẽ đổi bằng 10 Phiếu thưởng Ruby mỗi loại (Không giới hạn lượt đổi). 

- Vũ khí CFS Balance sẽ đổi bằng 10 Phiếu thưởng Thường (CFS Balance có thể tiếp đổi sau 15 ngày).

 

 

 

 

Lưu ý:

- Khi thời gian trận đấu bắt đầu, các chiến binh không thể chọn dự đoán cho trận đấu đó nữa.

- Mỗi chiến binh chỉ có thể chọn 1 kết quả cho 1 đội thi đấu (Số lượt dự đoán miễn phí của tài khoản hiển thị ở bảng dự đoán). Ví dụ: Chọn “Thắng’’ cho đội bạn muốn dự đoán hoặc “Hòa” cho kết quả Hòa của trận đấu đó. (Ấn nút để chọn sau đó Xác nhận).

- Các chiến binh chỉ có thể chọn “Xác nhận’’ một lần duy nhất để ghi nhận kết quả dự đoán. Sau khi chọn “Xác nhận’’, các chiến binh truy cập vào trang web dự đoán và ấn nút nhận lượt quay ở bên dưới của vòng đấu ngày hôm đó khi có kết quả tỷ số trận đấu.

Link web sự kiện “Đoán Đúng Trúng Quà’’: https://dotkich.goplay.vn/esportsevent

Thời gian sự kiện: từ 18/03 đến hết 14/04.

Chúc các chiến binh may mắn!