CFVL 2024 MÙA 1 QUAY TRỞ LẠI VỚI TỔNG TIỀN THƯỞNG KỈ LỤC GẦN 2.5 TỈ ĐỒNG
 
CFVL - giải đấu quốc nội cao cấp nhất sẽ chính thức khởi tranh vào giữa tháng 3 này. Giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển bao gồm 4 đội trụ hạng của mùa trước Ranking Esports (đương kim vô địch), Carahouse.2L, PodSanda, TEAM ALOTUS (tiền thân là Genius. Esports) cùng 4 đội vừa thăng hạng từ giải đấu bán chuyên CSC 2024 mùa 1 là DK Gaming, Carahouse.Esports 2,  TT Esports RK và Bu0ng Chu0i. 
 
 
CFVL 2024 mùa 1 dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 18 tháng 03 tới với lộ trình 3 giai đoạn bao gồm:
Vòng bảng: 18/03 - 10/04
Bán kết: 13/04
Chung kết: 14/04
 
 
Nâng mức tổng giải thưởng từ 75.000 USD lên 100.000 USD tương đương 2.5 tỉ đồng cùng support program lên 2500 USD/ tháng dành cho mỗi đội tuyển tham dự, CFVL mùa này chắc chắn sẽ là một sân chơi vô cùng khốc liệt và kịch tính. Đặc biệt top 2 của mùa giải sẽ  đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại giải đấu quốc tế CFS Apac Series 2024 mùa Xuân.
 
Hệ thống giải đã có nhiều sự nâng cấp và đổi mới. Những tài năng trẻ xuất hiện, những tay to nỗ lực vươn cao hơn. Và trong mùa giải lần này, hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn nổ ra cũng là một chủ đề nóng bỏng. Genius.Esports tạm biệt cái tên quen thuộc và chuyển mình trong một tên gọi mới TEAM ALOTUS. Thành viên trẻ JRK chia tay đội hình Carahouse.2L và đầu quân cho TT Esports RK. KimBum gia nhập đội hình chính thức của CRH.2L,... 
 
 
Với một đấu trường sôi động và biến đổi liên tục như vậy, sự đổi mới của CFVL 2024 Season 1 sẽ làm nổi bật hơn phân khúc chuyên nghiệp của làng Esports Đột kích. Giải thưởng cùng sự đầu tư đều được nâng cấp, chất lượng giải đấu ngày càng nâng cao,  CFVL 2024 Mùa 1 hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn dành cho người hâm mộ. 
Tất cả sẽ mở màn vào ngày 18/03.
Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây: 
- Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc
- Fanpage Đột Kích TV: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel
- Kênh Youtube Crossfire Việt Nam: https://www.youtube.com/@CrossFireVietNam
- Nimo TV CrossFire VN: https://www.nimo.tv/crossfirevn