CLAN WAR 2024 MÙA 1 ĐÃ XÁC ĐỊNH 12 ĐỘI TUYỂN XUẤT SẮC THĂNG HẠNG LÊN CROSSFIRE SEMI - CHAMPIONSHIP 2024 SEASON 1

 

Sau hàng loạt trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính, Clan War Season 1 đã chính thức tìm ra được chủ nhân của 12 tấm vé thăng hạng lên giải đấu bán chuyên CSC.

 

Giải đấu Clan War 2024 mùa 1 đã kết thúc giai đoạn đăng ký thi đấu vào ngày 16/2 vừa qua với số lượng tham gia kỷ lục, lên đến 117 đội. Ngoài các game thủ mới tham gia ở dạng cá nhân hay đội “khởi nghiệp” thì giải còn chứng kiến đội trẻ của nhiều clan lớn có uy tín đăng ký. Đây là một tín hiệu mới cho thấy game thủ ở cấp độ phong trào của Đột Kích đang ngày càng hào hứng với con đường thi đấu eSports chuyên nghiệp. 

 

 

Vòng đấu loại của Clan War 2024 mùa 1 đã diễn ra vào ngày 26/2 – 29/2. Có 24 đội tuyển đã vượt qua giai đoạn này và tiến sâu vào vòng thăng hạng cuối cùng. Lượt đấu quyết định đã diễn ra vào ngày 1/3 – 3/3 vừa qua và đã sàn lọc ra được 12 đội tuyển mạnh nhất nhận phần thưởng của giải đồng thời đi tiếp vào giải đấu ở phân khúc eSports bán chuyên của Đột Kích.

 

 
Danh sách 12 đội tuyển chiến thắng cụ thể bao gồm:
CHICKEN SPICY
CARAHOUSE.ESPORTS 2
FlamesEsp0rt
DK Gaming
The Innovators
REDxCARD
Thợ săn TTS
Bu0ngChu0i
Carahouse Esports
ReadyCook
TrolVietNam
Clan VUA
12 cái tên xuất sắc của Clan War 2024 mùa 1 lần này sẽ cùng với 4 đội tuyển xuống hạng từ giải chuyên nghiệp CFVL mùa trước tiếp tục chiến đấu tại giải đấu bán chuyên Crossfire Semi-pro Championship 2024 mùa 1 sắp tới đây.
 
 
Chúng ta có thể thấy trong 12 đội tuyển đi tiếp này, bên cạnh những cái tên mới toanh là tên quen thuộc của các clan lớn đầy uy tín như Carahouse, Clan Vua… Các clan này đều đã có đội tuyển chính tham gia vào giải chuyên nghiệp nhưng cũng tiếp tục bổ sung thêm đội trẻ vào hệ thống eSports. Đây chính là một bước tìm kiếm nhân tài mới thông qua thực chiến ở các clan mạnh trong game. Bên cạnh đó, các nhân tài mới nằm ngoài các clan danh tiếng cũng không ngừng xuất hiện và chứng minh tài năng của mình.
 
Crossfire Semi-pro Championship 2024 mùa 1 sắp tới tiếp tục hứa hẹn sẽ là một đấu trường hấp dẫn khi những đội triển vọng mới sẽ đụng độ với những lão làng đầy kinh nghiệm chuyên nghiệp. Hãy đón xem giải đấu sắp tới trên các kênh chính thức của Đột Kích nhé!