RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TOPAZ MỚI 
CƠ HỘI SỞ HỮU HOT ITEM NOBLE GOLD VÀ SET VŨ KHÍ NHÂM DẦN
 
Các chiến binh thân mến!
Để nối tiếp chuỗi sự kiện chào tháng 3, Kho Báu Hoàng Gia Topaz mới sẽ được cập nhật tại cửa hàng ingame vào 0h00 đêm nay. Hãy cùng khám phá trọn bộ siêu phẩm Vũ khí Noble Gold và Set Nhâm Dần có trong bản cập nhật này nào!
 
Với cơ chế hoàn toàn mới, Kho Báu Hoàng Gia Topaz sẽ nhân 3 cơ hội sở hữu các item hiếm cho các chiến binh. Để mở Kho Báu Hoàng Gia, chiến binh dùng Gocoin để mua Topaz. Các vật phẩm giá trị có thể mở trực tiếp từ Kho Báu Hoàng Gia, ngoài ra người chơi cần tích lũy Coin Trao Đổi để đổi các vật phẩm yêu thích. Số Coin Trao Đổi tối đa nhận được ở mỗi lần quay là 100 và tối thiểu là 2.
 
 
Danh sách các vật phẩm có tại Kho Báu Hoàng Gia mới bao gồm:
Bộ Vũ khí Noble Gold: AK-47-Red Knife Beast-Noble Gold, AWM-Red Frame Hawk-Noble Gold, M4A1-S-Predator-Noble Gold, M82A1-Iron Shark-Noble Gold, Steyr TMP-Royal Dragon Phong Thần.
Set vũ khí Nhâm Dần: M4A1-S-Iron Beast-Nhâm Dần, AK-47-Knife-Born Beast-Nhâm Dần, Scorpion EVO3A1-Nhâm Dần, Smoke-Nhâm Dần
Lưu ý: Những vật phẩm không sử dụng có thể phân tách thành Coin Trao Đổi.
 
Ngoài việc mở trực tiếp và tích Coin Trao Đổi, người chơi còn có thể sở hữu các vật phẩm tại vòng quay qua “Wishing Well”. Mỗi Topaz đã mua sẽ nhận được 1 Vé Wishing, sử dụng vé Wishing để tích lũy EXP và đổi các vật phẩm yêu thích. Mỗi lần mở vé Wishing sẽ nhận được ngẫu nhiên 1, 2, 5, 10, 50 EXP, có 3 loại EXP tương ứng với các giá trị các vật phẩm: Epic EXP (240 EXP/vật phẩm), Rare EXP (180 EXP/vật phẩm) và Advanced EXP (120 EXP/vật phẩm).
Lưu ý: Khi đổi vật phẩm quy đổi mà chưa tích đầy EXP, cột EXP trước đó sẽ biến mất.
 
Thời gian mở bán: từ 05/03 đến hết 20/03
Nhân 3 cơ hội sở hữu các item hiếm, còn chần chừ gì mà không chuẩn bị đăng nhập và sở hữu trọn bộ báu vật ngay!