KẾT THÚC RANK SEASON 24, KHỞI ĐỘNG RANK SEASON 25

MỞ KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH AK-47-DEMONIC BEAST SERIAL, SỰ KIỆN KHẮC ẤN ÁC QUỶ TRỞ LẠI

CẬP NHẬT HỆ THỐNG TÙY CHỈNH HỒNG TÂM, RA MẮT GÓI ĐỀ XUẤT MỚI

 

Các chiến binh thân mến!

Mở đầu chuỗi sự kiện “Khai Xuân Giáp Thìn, Đón Lộc Như Ý”, vào 0h00 đêm nay Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì nhằm cập nhật những nội dung mới cho bản Big Update tháng 2. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật trong bản cập nhật đầu năm này nhé!


1. Kết thúc rank Season 24, khởi động rank Season 25

Mở đầu bản cập nhật Khai Xuân Giáp Thìn sẽ là thông tin kết thúc và trao thưởng rank Season 24, khởi động Rank Season 25. Theo đó 4 vật phẩm vĩnh viễn nằm trong Hòm Tùy Chọn bao gồm M4A1-XS Noble Silver, EVO3A1-Noble Silver, AK-47 Knife Asgard và M4A1-S Stealth sẽ được trao cho các tài khoản Top Rank. Cùng với đó hệ thống phần thưởng và giao diện cũng sẽ được cập nhật:

- Cập nhật giao diện menu tùy chọn gồm: Nhiệm vụ, phần thưởng, xếp hạng, huy chương, hồ sơ.

- Cập nhật phần thưởng Rank mới: RSH-12 Rank Match (thay đổi theo cấp độ rank đạt được)

 

 

2. Mở Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK-47 Demonic Beast Seal, tăng tỷ lệ trúng các vật phẩm và nhân vật Hot (AK-47-Demonic Beast Serial, AK-47-Demonic Beast, Nhân vật Ultimatum Dragon, Búp bê Nemesis Xanh,...)

Tỷ lệ trúng của vòng quay sẽ là 100%, tuy nhiên các vật phẩm VIP như AK-47-Demonic Beast Seal, AK-47-Demonic Beast, Nhân vật Ultimatum Dragon, Búp bê Nemesis Xanh,... sẽ được tăng tỷ lệ trúng từ những lượt quay đầu tiên. Người chơi cần sử dụng Gocoin để mua đá Sapphire xanh và quay các vật phẩm. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Đặc biệt các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng đến thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 

 

Danh sách các vật phẩm tại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh: AK-47-Demonic Beast Seal, AK-47-Demonic Beast, Nhân vật mới Ultimatum Dragon, Búp bê Nemesis Xanh, M4A1-S-CyberX Prime, COP-357-CyberX-Prime, Kukri-CyberX-Prime, Wide Grenade-CyberX-Prime, Flashbang-CyberX-Prime, Smoke-CyberX-Prime,...

 


 

Tính năng độc quyền của AK47-Knife Demonic Beast 

Ngoài những tính năng đặc trưng vốn có của dòng AK-47 Knife, AK47-Knife Demonic Beast còn có các tính năng độc quyền sau:

- Killmark và bao tay nhân vật độc quyền.

- Nhấn phím “1” để tăng tốc độ di chuyển.

- Nhấn “K” để show vũ khí.

- Tấn công cận chiến 3 lần liên tiếp bằng cách giữ chuột phải.

- Thức tỉnh: Nhấn phím "M" để buff tốc độ di chuyển cho đồng đội trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời tạo hiệu ứng cánh ác quỷ sau lưng nhân vật.

- Trong Chế độ AI, tăng số lượng đạn mỗi băng, giảm giật, tăng sát thương lên quái vật. Đồng thời khi thanh năng lượng được sạc đầy, nhấn chuột phải để phóng một trái bomb gây nổ diện rộng.

- Thêm 1 mạng trong Chế độ AI.

- Thêm 3 viên đạn cho súng trường trong chế độ AI (áp dụng cho đồng đội cùng phòng), thêm 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle khi trang bị vào ba lô.

- Tăng 200% EXP cho chủ sở hữu.

 

3. Ra mắt Web Sự Kiện “Khắc Ấn Ác Quỷ” AK-47-Demonic Beast Seal

Link khắc ấn: https://dotkich.goplay.vn/thienthanacquy/

Để thực hiện “Khắc Ấn Ác Quỷ”, các chiến binh cần sở hữu tối thiểu 2 khẩu AK-47-Demonic Beast hoặc 1 khẩu AK-47-Demonic Beast Seal. Đối với các chiến binh đã sở hữu từ 2 vũ khí AK-47-Demonic Beast trở lên có thể chọn 1 vũ khí để quy đổi sang AK-47-Demonic Beast Seal miễn phí (Chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất)

 


 

Nâng cấp hoặc sở hữu AK47 Demonic Beast Seal có thể tiến hành Khắc Tên tùy chọn lên vũ khí. Các chữ cái được sử dụng nằm trong bảng chữ cái Alphabet từ A-Z (không bao gồm số và các ký tự đặc biệt), sau khi hoàn thành chọn tên, cần ấn xác nhận thanh toán. Mức phí cho mỗi lần khắc tên là 50 Gocoin (có thể khắc nhiều lần). Các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không thể hoàn thành khắc ấn.


4. Cập nhật hệ thống tùy chỉnh hồng tâm, ra mắt gói đề xuất mới

- Cập nhật Hệ thống tùy chỉnh hồng tâm mới: Ngoài việc lựa chọn 3 tâm mặc định A/B/C, người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh tâm ngắm dùng trong trận đấu theo sở thích riêng của bản thân. (VD: Thêm các tùy chọn về kích thước, màu sắc, độ trong suốt,...). Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại mã code hồng tâm để có thể chia sẻ cho người chơi khác hoặc sử dụng cho lần sau.

 

 

- Ra mắt Gói Đề Xuất mới dành cho người chơi mới và người chơi quay trở lại.

- Cập nhật VIP Ingame.

 

 

5. Ra mắt bản đồ Đấu Đội mới Hidden Cave

- Cập nhật bản đồ Đấu Đội cận chiến mới Hidden Cave: lấy bối cảnh một căn cứ bí mật dưới lòng đất ẩn dưới đáy vực sâu. Người chơi có thể lợi dụng trụ nước dạng lăng kính hình chữ nhật ngay giữa bản đồ để chiến đấu hoặc bơi lên vực sâu. 

 

 

Thời gian bảo trì: Từ 00h00 đến 04h00 ngày 20/02 (Có thể mở sớm nếu ổn định)

Với những nội dung này, hy vọng chiến binh sẽ có trải nghiệm thú vị trong bản cập nhật mới.

Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ!