RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TOPAZ
NÂNG CẤP CHẾ ĐỘ ZOMBIE 30 NGƯỜI, CẬP NHẬT BẢN ĐỒ NANO MỚI COLONY
 
Các chiến binh thân mến!
Khởi động chuỗi sự kiện chào Tết Nguyên Đán, vào 0h00 đêm nay Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật. Hãy cùng điểm qua những nội dung nổi bật sắp được ra mắt trong bản update đêm nay nhé!
 
1. Kho Báu Hoàng Gia Topaz
Mở đầu bản cập nhật là thông tin vô cùng nóng hổi: Ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Topaz mới. Người chơi có thể dùng Gocoin để mua Topaz, sử dụng Topaz để mở Kho Báu Hoàng Gia và tích lũy Coin Trao Đổi, số Coin Trao Đổi tối đa nhận được ở mỗi lần quay là 100 và tối thiểu là 2. Số Coin Trao Đổi tích lũy có thể dùng để đổi các vật phẩm vô cùng giá trị trong danh sách bao gồm: M82A1-Born Beast Noble Gold, M4A1-S-Beast Noble Gold, AK-12-Knife-Iron Spider-Noble Gold, AK-47 Ultra Violet, Steyr TMP-All Rounder, M4A1-S-Born Beast Ice Soul, Tia sáng xanh M82A1-Born Beast Noble Gold, Tia sáng xanh M4A1-S Noble Gold, Tia sáng xanh Desert Eagle Noble Gold.
Lưu ý: Những vật phẩm không sử dụng có thể phân tách thành Coin Trao Đổi.
 
 
Ngoài ra người chơi còn có thể sở hữu các vật phẩm tại vòng quay qua “Wishing Well”. Mỗi Topaz đã mua sẽ nhận được 1 Vé Wishing, sử dụng vé Wishing để tích lũy EXP và đổi các vật phẩm yêu thích. Mỗi lần mở vé Wishing sẽ nhận được ngẫu nhiên 1, 2, 5, 10, 50 EXP, có 3 loại EXP tương ứng với các giá trị các vật phẩm: Epic EXP (240 EXP/vật phẩm), Rare EXP (180 EXP/vật phẩm) và Advanced EXP (120 EXP/vật phẩm).
Lưu ý: Khi đổi vật phẩm quy đổi mà chưa tích đầy EXP, cột EXP trước đó sẽ biến mất.
 
2. Nâng cấp chế độ Zombie 30 người, cập nhật bản đồ Nano mới Colony 
Chi tiết nội dung nâng cấp:
- Làm mới hệ thống tăng trưởng theo thời gian (Thay đổi giao diện Thanh tiến hóa): Chiến binh sống sót càng lâu sẽ nhận được thêm các Buff theo từng cấp độ như Tăng sức tấn công, Tăng chí mạng, Tăng tốc độ di chuyển và Tiến hóa thành Hero Final. Tương tự, khi là Zombie cũng sẽ nhận thêm các Buff như Tăng tốc độ di chuyển, Tăng HP, Tăng Sát thương chém và Tiến hóa thành Terminator Final.
- Thêm tùy chọn phát triển nhân vật ngẫu nhiên sau mỗi round đấu (Tấn công hoặc Phòng thủ), mỗi tùy chọn sẽ dẫn đến các thuộc tính khác nhau mà người chơi sẽ nhận được.
- Tối ưu màu sắc sát thương (Sát thương thường: trắng, Sát thương chí mạng: vàng, Sát thương Headshot: tím).
- Áp dụng với 2 Bản đồ Colony mới và Nano Void trước đây.
 
 
Cập nhật bản đồ Zombie 30 người mới “Colony”:
- Bản đồ mô phỏng bên trong một trạm không gian ngoài vũ trụ.
- Người chơi có thể thay đổi vị trí các bục trong map để tạo lợi thế phòng thủ cho phe chiến binh (tạo vị trí đứng, kết nối các bục để lên vị trí cao hơn).
 
 
Nâng cấp hệ thống phòng chờ và ingame: 
Nâng cấp hệ thống tìm kiếm bạn bè, tạo tổ đội, trạng thái nhân vật.
- Mở rộng kênh kết bạn bằng cách cho phép thêm bạn bè qua Profile, Tổ đội, Trong cùng phòng. Cải thiện cửa sổ chat tại sảnh bằng cách cho phép thêm bạn bè khi click chuột phải. 
- Hiển thị trạng thái người chơi: Online (màu xanh), trong trận (màu đỏ), treo (vàng), offline (xám).
- Tối ưu hóa chức năng chat riêng.
- Tự động chuyển hướng đến hộp thoại khi chat riêng với người chơi ngoại tuyến.
- Nâng cấp hệ thống tạo, tham gia tổ đội: Hiển thị các tổ đội đang được tạo, thêm nút xin tham gia hàng loạt các tổ đội, hiển thị rank của người tạo phòng, thêm nút yêu cầu tham gia nhóm qua danh sách bạn bè. 
- Có thể sao chép tên bạn bè và tìm kiếm bằng cách giữ chuột phải.
 
 
3. Các cập nhật khác
Trao thưởng sự kiện Quay Găng Đổi Thưởng
Cập nhật VIP Ingame
Cập nhật hệ thống chống Hack
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 03h00 ngày 18/01 (Có thể mở sớm nếu ổn định).
Chuẩn bị đăng nhập và trải nghiệm những nội dung mới ngay! Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ!