TỔNG KẾT VÒNG LOẠI CFS 2023 GRAND FINALS VIETNAM QUALIFIERS 
 
Xuất sắc đánh bại đánh bại RKE với tỷ số 2-0 ở vòng loại, CRH.2L lấy lại vị trí hạt giống số 1 Việt Nam.
 
Đầu tháng 10 vừa qua, Vòng loại CFS 2023 Grand Finals đã được tổ chức nhằm tìm kiếm 2 đại diện Việt Nam tham dự Chung Kết Thế Giới vào cuối năm. Với sự góp mặt của top 4 CFVL, chủ nhân của tấm vé tham dự CFS 2023 Grand Finals một lần nữa gọi tên CRH.2L và RKE.
 
 
Được kỳ vọng khá nhiều khi vừa giành chức vô địch CFVL 2023 Season 1, thế nhưng RKE lại không thể giữ vững phong độ tại vòng loại. Trong ngày khởi tranh, với kết quả không mấy bất ngờ RKE và CRH.2L có được chiến thắng áp đảo trước các đội tuyển được đánh giá thấp hơn. Điều này đồng nghĩa với việc 2 đội tuyển sẽ gặp mặt tại Chung Kết Nhánh Thắng để giành tấm vé sớm đến với CFS 2023 Grand Finals. Mặc dù gây được khá nhiều khó khăn cho đối thủ thế nhưng RKE không thể ngăn cản CRH.2L trả món nợ tại giải quốc nội. Kết quả chung cuộc chiến thắng 2-0 thuộc về CRH.2L.
 
 
Với thất bại này, RKE buộc phải xuống Nhánh Thua để tranh tấm vé cuối cùng tham dự CFS 2023 Grand Finals với tân binh khủng long PS. Trong loạt trận BO5 quyết định PS đã có những điểm sáng khi liên tục tạo ra thế trận rượt đuổi với RKE, thế nhưng kết thúc hoàn hảo 3-0 vẫn thuộc về tân vương CFVL.
 
 
Tổng kết vòng loại CFS 2023 Grand Finals Vietnam Qualifiers, CRH.2L giành vị trí hạt giống số 1 Việt Nam. RKE trở lại Chung Kết Thế giới 1 lần nữa. Đừng quên tiếp tục theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về CFS 2023 Grand Finals trên các kênh sóng chính thức của Đột Kích Việt Nam.