RA MẮT BATTLE PASS SEASON 8
 
Các chiến binh thân mến!
Mở đầu chuỗi sự kiện tháng mới, vào 0h00 đêm nay Battle Pass Season 8 sẽ chính thức được ra mắt. Các chiến binh có thể hoàn thành Battle Pass và nhận về các phần quà độc quyền vô cùng giá trị.
 
Tương tự như Battle Pass các mùa trước, Battle Pass Season 8 sẽ có 2 loại tương đương với 2 cấp thưởng. Cấp cơ bản là vé thường được bán với giá 50.000 điểm GP. Ngoài ra còn 1 loại vé nữa là vé Premium, người chơi có thể bỏ ra 250 Gocoin để nâng cấp lên vé Premium bất cứ lúc nào. Quyền lợi dành cho vé Premium sẽ bao gồm quà tặng của cấp thường và các vật phẩm giá trị vĩnh viễn như Iris QBZ-03 Jewelry, KSG-15 Chromatic, Kar98K Gold Black và MK23-S Xmas 2019. Không chỉ vậy khi hoàn tất nâng cấp lên vé Premium người chơi sẽ được tặng thêm 20 Level Battle Pass.
 
 
Để tham gia Battle Pass Season 8, người chơi cần tiến hành đăng nhập vào web sự kiện: https://dotkich.goplay.vn/battlepass để cập nhật danh sách nhiệm vụ và nhận quà. Có tất cả 50 cấp độ, mỗi ngày người chơi có thể thực hiện tối đa 5 nhiệm vụ để tích điểm. Khi số điểm đạt các mốc cấp độ người chơi có thể nhận các phần quà tương ứng, mốc cấp độ càng cao quà tặng sẽ càng giá trị. Một lưu ý quan trọng cho người chơi là phần thưởng chỉ có thể nhận trong thời gian diễn ra sự kiện từ 14/12 đến 13/01. Nếu bỏ qua, các chiến binh sẽ bỏ lỡ các vật phẩm giá trị. 
 
Một mùa giáng sinh mới sắp đến, đừng quên tham gia Battle Pass Season 8 để đón một mùa giáng sinh ý nghĩa anh em nhé. Chúc anh em tham chiến vui vẻ!