RA MẮT VŨ KHÍ VVIP MỚI BLACK TORTOISE
MỞ VÒNG QUAY KHO BÁU HOÀNG GIA M4A1 BORN-BEAST NOBLE-GOLD-WIND & GÓI COMBO K, L, M
 
Các chiến binh thân mến!
Để mở đầu cho chuỗi sự kiện tháng 12, vào 0h00 đêm nay, Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật những nội dung mới. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật sắp được ra mắt trong phiên bản mới nhất này nhé!
 
1. Ra mắt vũ khí VVIP mới M14EBR-S-Black Tortoise, ưu đãi giảm 50% 
Mở đầu bản cập nhật sẽ là thông tin về vũ khí VVIP mới M14EBR Huyền Vũ. Nằm trong tứ tượng Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, M14EBR Huyền Vũ hay còn gọi là Black Tortoise mang vẻ đẹp mạnh mẽ đầy kỳ bí. Sự kết hợp độc đáo giữa rùa đen và hiệu ứng tia chớp xanh tạo nên siêu phẩm Anti Zombie không thể bỏ lỡ.
 
 
M14EBR-S-Black Tortoise sở hữu băng đạn đặc biệt có thể chứa tối đa 40 viên, ngoài ra người chơi còn được trang bị thêm 1 lựu đạn choáng trong quá trình chiến đấu. Với khả năng biến đổi linh hoạt, M14EBR-S-Black Tortoise đem đến khả năng thích nghi tối ưu vượt trội trong từng chế độ. Người chơi có thể tùy biến M14EBR-S-Black Tortoise theo 2 dạng Rifle và Battle Rifle khi nhấn phím “1”.
 
Ở dạng Rifle, Black Tortoise chứa 40/120 viên đạn và hoạt động như 1 khẩu M14EBR thông thường. Ở dạng Battle Rifle lượng đạn giảm xuống còn 30/150 viên tuy nhiên sẽ được trang bị thêm Scope 1x. Khi ở dạng Battle Rifle, M14EBR-S-Black Tortoise sẽ tăng độ giật và giảm tốc bắn, bù lại sát thương gây lên kẻ địch sẽ được tăng thêm.
 
Lựu đạn choáng sẽ được trang bị bên hông súng, người chơi có thể nhấn chuột phải để tách và ném. Trong Chế độ thường PVP nó có khả năng gây nhiễu tiếng ở tần số cao. Trong Chế độ Zombies nó có tác dụng như một quả bom khí gas gây sát thương và làm đẩy lùi Zombie.
 
Người chơi có thể xem tổng quan vũ khí bằng cách nhấn phím "K" hoặc “Num 0". Ngoài ra  khi trang bị vật phẩm người chơi cũng sẽ được tăng 2 viên đạn cho tất cả súng trường khi trang bị vào balô. Tăng 200% EXP cho bản thân, 30% XP cho người cùng chơi. Tăng 20% GP cho người cùng chơi.
 
2. Mở vòng quay Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1 Born-Beast Noble-Gold-Wind
Cùng với việc ra mắt siêu phẩm anti Zombie mới, trong bản cập đêm nay Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1 Born-Beast Noble-Gold-Win sẽ trở lại. Để mở Kho Báu Hoàng Gia, các chiến binh có thể sử dụng Gocoin để đổi Ruby. Cơ chế mở kho báu tương tự với việc mở QCMM thông thường tuy nhiên vật phẩm nhận được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Đặc biệt chiến binh có thể phân tách các vật phẩm không sử dụng thành nguyên liệu và đổi các loại vũ khí khác tại shop trao đổi nguyên liệu.
 
 
Danh sách các vũ khí cực Hot có thể sở hữu tại Kho Báu Hoàng Gia - Ruby bao gồm:
- M4A1-S-Born Beast-Noble Gold-Wind
- Gatling Gun-Infernal Dragon-Noble Gold-Cloud
- HK417-Phoenix Beast-Noble Gold
- M4A1-C-Unicorn
- Scorpion EVO3A1-Unicorn
- COP. 357-Unicorn
- Keris-Unicorn
- FlashBang-Unicorn
- Grenade-Chromatic
 
3. Mở bán gói Combo K, L, M
Cũng trong bản cập nhật này, vào 0h00 đêm nay cửa hàng ingame sẽ mở bán các gói combo ưu đãi K, L, M chỉ 330 Gocoin. Người chơi có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm cực Hot từ 3 gói combo mở bán gồm:
- Gói combo K: IRIS-QBZ-03-Jewelry, Flashbang-CF 2D Blue, Búp Bê Switcher Seaside, M.O.S Grenade-Gold-X và Killmark CFS.
- Gói combo L: Nhân vật Jessie, Seadog M82A1-Water Gun, Búp bê Hoàng Trung + Six Eyed, Balo Cánh Cụt Hồng, Bảng tên/Bình xịt "Best Friend of CF".
- Gói combo M: Steyr TMP Soul of Vietnam, Grenade Soul of Vietnam, Bảng tên Việt Nam, Búp bê Ultimatum GR, Búp bê Nemesis Blue.
Thời gian mở bán đến hết 20/12.
 
 
4. Ra mắt sự kiện Tiêu Gocoin rinh “Táo”, cơ hội nhận Iphone 15 Promax miễn phí
Từ 0h00 ngày 14/12 đến 23h59 ngày 20/12, tất cả người chơi tiêu trên 500 Gocoin trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng Iphone 15 Promax.
 
 
5. Mở bán nhân vật GP Maria 
Người chơi có thể sở hữu Maria tại shop nhân vật với giá 500.000GP. 
 
 
6. Cập nhật chế độ đấu đội 30 người, ra mắt bản đồ Fort
Cũng trong bản cập nhật tối nay, chế độ đấu đội dành riêng cho 30 người sẽ được nâng cấp. Ở chế độ này số lượng Bot sẽ được bổ sung ngẫu nhiên phụ thuộc vào số người chơi nhằm tăng điểm mục tiêu chiến thắng. Cùng với số lượng Bot bổ sung, số lượng Hòm Tiếp Tế cũng được tăng lên. Hòm tiếp tế sẽ xuất hiện trong khoảng 45s, người chơi có thể nhận được các gói hỗ trợ đặc biệt như Gói Phòng Thủ, Gói Tấn Công, Gói Súng Rocket AT4, Gói triệu hồi Air Strike, Gói Súng Sniper Đạn Nổ. Ấn ‘5’ để sử dụng gói.
 
 
Lấy bối cảnh một công trường xây dựng lớn với nhiều loại máy móc hạng nặng, tòa nhà và các đường hầm mỏ, Fort sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi trong chế độ đấu đội đã được nâng cấp.
 
 
 
7. Cập nhật khác
- Cập nhật VIP Ingame
- Cập nhật Hệ thống chống hack
- Tối ưu hệ thống và va chạm vật thể trong các chế độ chơi
- Trao thưởng sự kiện Cat Paw 3
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 14/12 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những nội dung mới này, hy vọng chiến binh sẽ có trải nghiệm thú vị trong bản cập nhật mới.
Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ!