ĐÁNH BẠI XROCK, ĐỘI TUYỂN ĐỘT KÍCH VIỆT NAM RANKING ESPORTS LỌT TOP 4 CKTG CFS 2023 GRAND FINALS
 
Không còn cái dớp “vua về nhì”, Ranking eSports - hạt giống số 2 của Việt Nam chính thức lọt top 4 đội tuyển Đột Kích mạnh nhất 2023 tại CKTG - CFS 2023 Grand Finals.
 
Với những người yêu thích bộ môn Đột Kích, có lẽ giải đấu CKTG - CFS 2023 Grand Finals đang là tâm điểm thu hút của mọi sự chú ý. Không chỉ bởi sự góp mặt của 2 đại diện Việt Nam là Carahouse.2L và Ranking eSports, CFS 2023 Grand Finals còn khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực Thể Thao Điện Tử với số tiền thưởng kỷ lục lên tới 34,5 tỉ đồng. Trước những nghi ngờ về thực lực, Ranking eSports đã không làm người hâm mộ thất vọng với chiến thắng mãn nhãn trước đại diện từ Trung Quốc: XROCK. 
 
 
Dù có khởi đầu không thuận lợi khi liên tiếp để thua trước đại diện đến từ Brazil và Trung Quốc, thế nhưng Ranking eSports vẫn kiên trì trước những áp lực ngày càng lớn đến từ người hâm mộ. Kết thúc Vòng Bảng với thành tích không mấy khả quan, Ranking eSports buộc phải đi đường vòng với tấm vé vớt tại Wildcard.
 
 
Bước vào Wildcard sau khi đè bẹp đại diện đến từ Bắc Mỹ Kungarna, Ranking eSports tái ngộ người đồng hương đầy duyên nợ Carahouse.2L để tranh vị trí top 1 Wildcard. Dù bị dẫn trước với tỉ số 10-0 ở map đấu thứ nhất nhưng với tinh thần vững vàng, đại diện hạt giống số 2 của Việt Nam đã khiến người hâm mộ phải bất ngờ khi thể hiện 1 lối chơi chắc chắn, đoàn kết qua đó đánh bại chính hạt giống số 1 Việt Nam với tỷ số 2-1.
 
 
Với chiến thắng này cả 2 đại diện Việt Nam đều giành tấm vé đi tiếp tại Knock-out, trong đó Ranking eSports sẽ tái ngộ XROCK và Carahouse.2L sẽ phải đối mặt với nhà Đương Kim Vô Địch Baisha Gaming. Đây đều là những đội tuyển được đánh giá cao với kỹ năng tay và tính chiến thuật vô cùng bài bản.
 
Sau thất bại chóng vánh của Carahouse.2L trước Baisha Gaming, người hâm mộ đã cho rằng kịch bản sẽ nhanh chóng lặp lại với đại diện cuối cùng Ranking eSports. Nhập cuộc không mấy bất ngờ khi bị dẫn trước ở map đấu đầu tiên, thế nhưng Ranking eSports đã làm người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đội tuyển chủ nhà.
 
 
Chiến thắng cũng đánh dấu bước ngoặt lớn cho Ranking eSports khi chính thức ghi tên vào top 4 đội tuyển Đột Kích mạnh nhất thế giới tại CFS 2023 Grand Finals. Điều này đồng nghĩa với việc các chàng trai Việt Nam sẽ đem về số tiền thưởng ít nhất là 120.000USD tương đương với gần 3 tỷ đồng.
 
Vòng Playoffs sẽ chính thức trở lại vào ngày mai 08/12 tại Gaoxin Sports Center, Thành Đô, Trung Quốc. Giải đấu sẽ mở cửa cho khán giả hâm mộ đến xem và cổ vũ, ngoài ra các bạn có thể đón xem những diễn biến mới nhất trên các kênh sóng chính thức của Đột Kích Việt Nam.