RA MẮT SỰ KIỆN INGAME CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA AK-47 ANGELIC BEAST RELIC “KHẮC ẤN THIÊN THẦN”
CẬP NHẬT BẢN ĐỒ PARKOUR: “BLOCK RUSH”
 
Các chiến binh thân mến!
Mở đầu các nội dung ingame tháng 11, vào 0h00 đêm nay Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật phiên bản mới. Cùng điểm qua những nội dung đáng chú ý trong bản cập nhật này nhé!
 
I. Ra mắt sự kiện ingame Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 
Mở đầu bản cập nhật tháng 11, vào đêm nay sự kiện Ingame Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam sẽ chính thức được ra mắt. Sự kiện sẽ được diễn ra trong 4 tuần (Tuần 1: 14/11, Tuần 2: 20/11, Tuần 3: 27/11, Tuần 4: 04/12). Mỗi tuần, người chơi có thể nhận số điểm tối đa bằng cách tham chiến và tích lũy giờ chơi.
 
Người chơi có thể nhận điểm liên tục khi hoàn thành 2 nhiệm vụ "Tích lũy thời gian chơi" và "Chơi trong rank Đặt Bomb”. Ngoài ra, người chơi có thể nhận thêm điểm Bonus khi hoàn thành các nhiệm vụ tuần. Ở tuần 1-2-3 mỗi tuần người chơi có thể nhận tối đa 120 điểm, tuần 4 người chơi nhận tối đa 160 điểm.
 
 
Danh sách phần thưởng theo tuần: 
- Tuần 1: Bảng tên "Nhà Giáo Việt Nam", Grenade-Chromatic, Cận chiến Gauntlet-Dog.
- Tuần 2: Bình xịt "Nhà Giáo Việt Nam", Búp bê Girl Crush, AA-12-Red Volt.
- Tuần 3: Mặt nạ Halloween, Flash Bang See Carp, FN FAL-Animal.
- Tuần 4: Grenade Big Horn Beast, Búp bê IB-Arcadia Blue, M4A1-Rose, Mystery Box Teachers Day (Cơ hội nhận 1 trong 2 vật phẩm: AWM-Glitch hoặc Nhân vật Fox Howl Teacher).
Thời gian diễn ra sự kiện từ 14/11 đến hết 10/12.
 
II. Ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Sapphire "AK-47 Angelic Beast Relic" 
Mở đầu các nội dung mới trong bản cập nhật này, vào 0h00 đêm nay cửa hàng ingame sẽ ra mắt vòng quay Kho Báu Hoàng Gia mới: AK-47 Angelic Beast Relic
Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot từ Kho Báu như: AK-47 Angelic Beast Relic, AK-47 Angelic Beast, QBZ Jewelry Noble Gold, Fox Howl GR-M82A1-Royal Dragon,...
 
 
Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
Ngoài những tính năng và quyền lợi đặc trưng vốn có của AK-47 Angelic Beast, AK-47 Angelic Beast Relic còn có chức năng độc quyền mang tên “Khắc Ấn Thiên Thần”. Đây là chức năng vô cùng độc đáo giúp người dùng có thể khắc tên lên thân súng tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt. 
 
Quyền lợi đặc biệt của AK-47 Angelic Beast Relic:
- Tính năng “Khắc Ấn Thiên Thần” giúp khắc tên tùy chọn lên thân súng.
- Khắc Ấn luôn xuất hiện trên icon vũ khí trong kho đồ và khi trang bị vào balo.
- Hiển thị nổi bật trên khung chat và màn hình chờ vào trận
- Biểu tượng “Killmark” và “Kill icon” độc quyền khi hạ gục kẻ địch
 
Ngoài ra AK-47 Angelic Beast Relic cũng sở hữu các quyền lợi cơ bản như:
- Tăng 2 đạn cho tất cả vũ khí rifle.
- Hiệu ứng vũ khí và Killmark độc quyền.
- Tăng đạn và tốc độ di chuyển trong chế độ Nano. 
- Vụ nổ năng lượng: trong chế độ Nano khi tích đầy thanh năng lượng, chiến binh có thể bắn ra 1 viên đạn nổ khiến Zombie Nano đánh bật về sau.
- Hiệu ứng độc quyền khi tiêu diệt đối thủ.
- Kỹ năng buff Cánh Thiên Thần cho đồng đội khi ấn M. Hiệu ứng độc quyền chỉ dành cho AK-47 Angelic Beast Relic.
- Buff khả năng nhảy cao cho tất cả đồng đội trong 10s khi ấn M. Chỉ áp dụng trong chế độ nano, tối đa 3 lần mỗi Round.
- Có khả năng hồi máu khi đứng yên trong trạng thái Zombie. Chỉ áp dụng trong chế độ Nano.
- Tăng 200% EXP cho chủ sở hữu, 30% EXP và 20% GP đồng đội.
 
III. Mở web sự kiện "Khắc Ấn Thiên Thần" 
Cùng với sự xuất hiện của AK-47 Angelic Beast Relic, web sự kiện “Khắc Ấn Thiên Thần” cũng chính thức được ra mắt: [Khắc Ấn Thiên Thần]
 
Để thực hiện “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh cần sở hữu tối thiểu 2 khẩu AK-47 Angelic Beast hoặc 1 khẩu AK-47 Angelic Beast Relic. Đối với các chiến binh đã sở hữu từ 2 vũ khí AK-47 Angelic Beast trở lên có thể chọn 1 vũ khí để quy đổi sang AK-47 Angelic Beast Relic miễn phí (Lưu ý: Chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất).
 
Trong trường hợp các chiến binh đã sở hữu 1 vũ khí AK-47 Angelic Beast, để tham gia “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh buộc phải sở hữu thêm 1 vũ khí AK-47 Angelic Beast hoặc 1 vũ khí AK-47 Angelic Beast Relic. Hoàn thành nâng cấp hoặc sở hữu AK-47 Angelic Beast Relic các chiến binh có thể tiến hành khắc tên tùy chọn lên vũ khí.
 
Các chữ cái được sử dụng nằm trong bảng chữ cái Alphabet từ A-Z (không bao gồm số và các ký tự đặc biệt), sau khi hoàn thành chọn tên, các chiến binh cần ấn xác nhận thanh toán. Mức phí cho mỗi lần khắc tên là 50 Gocoin (có thể khắc nhiều lần). Lưu ý, các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không thể hoàn thành khắc ấn.
 
IV. Mở bán nhân vật Ixions và Dark Angel 
 
 
Bên cạnh việc ra mắt vòng quay Kho Báu Hoàng Gia mới, trong bản cập nhật này 2 nhân vật GP cũng sẽ được mở bán. Các chiến binh có thể sở hữu bộ đôi nhân vật Ixions và Dark Angel trong shop nhân vật. Thời gian mở bán đến hết 13/12.
 
V. Cập nhật bản đồ Parkour mới "Block Rush" 
Tương tự như trò chơi trong Squid Game, người chơi phải thực hiện các bước nhảy để hoàn thành nhiệm vụ. 
 
 
Bản đồ “Block Rush” tạo ra với phong cách tòa thành cùng vô số chướng ngại vật khó nhằn. Người chơi phải nhảy qua cây cầu cỏ và cây cầu nham thạch, nếu nhảy sai vị trí người chơi sẽ bị rơi bất cứ lúc nào. Sau khi vượt qua cầu cỏ, người chơi sẽ phải đi qua cầu gỗ và né hàng chục viên đá tròn đan xen lăn tới,… Số người chơi tối đa trong 1 phòng là 30 người.
 
VI. Cập nhật khác 
- Cập nhật VIP Ingame
- Cập nhật chức năng lọc thẻ chế độ chơi tại sảnh chờ
 
 
- Tối ưu kênh tại các máy chủ tự do
 
 
- Cập nhật tab “eSports” trong menu Ingame
 
 
----------
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 14/11 (có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những nội dung update mới trong bản cập nhật này, hy vọng chiến binh sẽ có những trải nghiệm thú vị. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ!