RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH MỚI -  AK47-KNIFE DEMONIC BEAST
 
Các chiến binh thân mến!
Để tiếp tục chuỗi sự kiện tháng 10, vào 0h00 đêm nay cửa hàng Ingame sẽ cho ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh mới: AK47-Knife Demonic Beast. Hãy cùng điểm qua cơ chế, tính năng cũng như các vật phẩm có tại Kho Báu Hoàng Gia này nhé.
 
 
1. Cơ chế hoạt động của Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh
Vẫn sẽ tương tự như các vòng quay trước đây, để mở hòm kho báu, chiến binh cần sử dụng Gocoin để mua đá Sapphire xanh. Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Đặc biệt các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng đến thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
2. Danh sách các vật phẩm tại Kho Bái Hoàng Gia Tái Sinh
Lần đầu tiên xuất hiện tại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh, các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật và nhân vật cực Hot gồm: AK-47 Knife Demonic Beast, M4A1-S Born Beast Mã Siêu, Bladed Knuckles-ID-Hổ Phách, Nhân vật Spy Girl, Fox Howl BL-M200 CheyTac-Elite, D.E-S Arcade, Cận chiến Arcade Airplane (có thể trang bị búp bê), Nano Grenade-Prime Curse Doll (Lựu đạn), Búp bê Guns Girl Black Dress, Búp bê Huyền Vũ. Trong đó siêu phẩm AI được nhiều chiến binh săn đón nhất là AK47-Knife Demonic Beast. 
 
3. Tính năng độc quyền của AK47-Knife Demonic Beast 
Ngoài những tính năng đặc trưng vốn có của dòng AK-47 Knife, AK47-Knife Demonic Beast còn có các tính năng độc quyền sau:
- Killmark và bao tay nhân vật độc quyền.
- Nhấn phím “1” để tăng tốc độ di chuyển.
- Nhấn “K” để show vũ khí.
- Tấn công cận chiến 3 lần liên tiếp bằng cách giữ chuột phải.
- Thức tỉnh: Nhấn phím "M" để buff tốc độ di chuyển cho đồng đội trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời tạo hiệu ứng cánh ác quỷ sau lưng nhân vật.
 
 
- Trong Chế độ AI, tăng số lượng đạn mỗi băng, giảm giật, tăng sát thương lên quái vật. Đồng thời khi thanh năng lượng được sạc đầy, nhấn chuột phải để phóng một trái bomb Demonic gây nổ diện rộng.
- Thêm 1 mạng trong Chế độ AI.
- Thêm 3 viên đạn cho súng trường trong chế độ AI (áp dụng cho đồng đội cùng phòng), thêm 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle khi trang bị vào ba lô.
- Tăng 200% EXP cho chủ sở hữu.
 
 
Đẹp, mạnh mẽ và nhiều tính năng, AK-47 Knife Demonic Beast hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới dành cho dân AI. 
Hy vọng các chiến binh sẽ có những trải nghiệm thú vị với dòng VIP mới của CFVN
 
Thời gian mở vòng quay từ 24/10 đến hết 13/11.
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00-01h00 ngày 24/10.
Note thời gian bảo trì và đăng nhập lại ngay khi hoàn tất nhé anh em!