BIG UPDATE: KẾT THÚC RANK MÙA 23, KHỞI ĐỘNG ĐẤU RANK MÙA 24
RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA SAPPHIRE VÀ RUBY MỚI 
MỞ BÁN GÓI COMBO M VÀ QCMM GP VINTAGE C  
 
Các chiến binh thân mến!
Để chào đón 69 năm ngày Giải Phóng Thủ Đô, vào 0h00 đêm nay Sở chỉ huy sẽ tiến hành bảo trì và mang đến bản cập nhật lớn nhất tháng. Hãy cùng ad điểm qua những nội dung nổi bật và hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này nhé!
 
1. Kết thúc Rank mùa 23, khởi động đấu Rank mùa 24
Mở đầu Big Update tháng 10 sẽ là thông tin kết thúc Rank mùa 23 đồng thời khởi động Rank mùa 24, trao thưởng Rank mùa 23. Các phần quà sẽ tương ứng với cấp độ Rank cao nhất đạt được tại mùa trước gồm: Bảng tên/Bình xịt, Trang phục nhân vật, Nhẫn,... Bên cạnh đó hệ thống phần thưởng độc quyền tại đấu Rank mùa 24 cũng sẽ được cập nhật gồm Butterfly Knife Platinum, Purple, Rainbow, White (thay đổi màu sắc theo cấp độ Rank). 
 
 
2. Nâng cấp Quyền lợi VVIP bộ vũ khí "Liberation of Capital" cho tất cả người chơi đã sở hữu trước đó
Đối với tất cả người chơi đã sở hữu bộ vũ khí "Liberation of Capital" trước đó, các quyền lợi cơ bản sẽ được nâng cấp lên cấp VVIP.
 
Những quyền lợi được nâng cấp gồm:
- Nền vàng slot kho đồ.
- Có thể tùy chỉnh nâng cấp tăng EXP/GP.
- Khung vũ khí khí trang bị vào balo.
- Khung nhân vật tại màn hình loading vào trận.
- Killmark độc quyền (khi trang bị full set).
Đối với chiến binh chưa sở hữu bộ vũ khí "Liberation of Capital", có thể sưu tầm trọn bộ tại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh và Ruby.
 
3. Ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK-47 Liberation of Capital
Cùng với việc khởi động mùa Rank mới, để chào đón Lễ Kỷ Niệm Giải Phóng Thủ Đô Hà Nội, Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK-47 Liberation of Capital sẽ được ra mắt.
 
 
Tương tự như các vòng quay Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh khác, chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot như AK-47 Liberation of Capital, AK-47 Vietnam Warrior, Colt 1911-Liberation of Capital, Nhân vật VIP "Link", B.C-Axe Liberation of Capital, M4A1-Soul of Vietnam, Cận chiến Dao Laser Tre, Lựu đạn Khói Tre, Trang phục Nón Tre,... chỉ từ 15 Gocoin.
 
Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
Quyền lợi VIP của nhân vật "Link"
Với ngoại hình vô cùng dễ thương Link sở hữu 4 kỹ năng tùy chọn bao gồm 3 kỹ năng mặc định và 1 kỹ năng mở rộng:
- Cú Đấm Liên Hoàn: Nhấn "E" để tấn công cận chiến đấm liên hoàn ngẫu nhiên 3 đòn đánh (áp dụng trong chế độ thường: Đấu đội, Đấu đơn, Đặt Bomb).
- Cú Đấm Giáng Long: Nhấn "E" để thực hiện tuyệt chiêu Cú Đấm Giáng Long tạo nên 1 vụ nổ lớn, gây sát thương lên quái vật ở gần, đồng thời tăng tốc di chuyển và bắn vô hạn đạn trong 10 giây (áp dụng trong Chế độ AI)
- Biểu cảm độc đáo tại màn hình kết quả khi thắng trận.
- Tăng 200% EXP cho bản thân.
 
 
4. Cập nhật phần thưởng tuần - Vũ khí và Trang bị miễn phí cho tất cả người chơi.
Cũng trong bản cập nhật này, phần thưởng tuần sẽ được cập nhật miễn phí vào 6h00 sáng thứ 2 hàng tuần qua hòm thư cá nhân. Hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi 4 Hòm vũ khí và 4 Hòm trang bị ngẫu nhiên, người chơi mở hòm để nhận các vật phẩm bất kỳ cực kỳ hữu dụng như: Vũ khí AI, Vũ khí Cung hoàng đạo, Báu vật hiếm. Vũ khí có thời hạn mặc định 7 ngày, trang bị có thời hạn mặc định 1 ngày. Người chơi có thể gia hạn thời gian sử dụng vũ khí bằng Gocoin nếu muốn tiếp tục sử dụng.
 
 
5. Ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1-S Liberation of Capital
Cùng với Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh, Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1-S Liberation of Capital cũng sẽ được ra mắt.
 
 
Tương tự các QCMM thông thường, Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới cũng có cơ chế hoạt động tương tự. Để mở Kho Báu Hoàng Gia các chiến binh cần dùng Gocoin mua Ruby đỏ và mở hòm kho báu. Đặc biệt các chiến binh có thể phân tách các vật phẩm không sử dụng để đổi báu vật tại Shop Nguyên Liệu.
 
Danh sách các vật phẩm có tại Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới gồm: M4A1-S Liberation of Capital, Cheytac M200-Soul of Vietnam, B.C-Axe-Soul of Vietnam, Nhân vật Ultimatum Noble Gold 2, AWM-Flamingo, M1896-Flamingo, Dual Karambit-Flamingo, AK-47 Knife Iron Blood, Flashbang Flamingo.
 
6. Mở bán Gói Combo M
Bên cạnh những nội dung mới, Gói combo M cũng sẽ được ra mắt. Với giá chỉ 330 Gocoin các chiến binh sẽ được sở hữu trọn bộ các vật phẩm vĩnh viễn sau: Steyr TMP Soul of Vietnam, Grenade Soul of Vietnam, Bảng tên Việt Nam, Búp bê Ultimatum GR, Búp bê Nemesis Blue.
 
7. Ra mắt QCMM GP mới Vintage C
Nội dung cuối cùng sẽ ra mắt trong bản cập nhật này là QCMM GP mới. Chiến binh có thể sở hữu vật phẩm Shadow Knife-Purple Green từ QCMM.
 
 
8. Các cập nhật khác
- Cập nhật hệ thống chống Hack
- Cập nhật hạng VIP Ingame
- Thay đổi giao diện loading trận đấu Rank 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 06/10 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những nội dung phong phú trong bản cập nhật mới này, hy vọng chiến binh sẽ có trải nghiệm thú vị.
Chúc anh em tham chiến vui vẻ.