RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA M82A1 DEMONIC BEAST SEAL VÀ WEB SỰ KIỆN KHẮC ẤN ÁC QUỶ, CẬP NHẬT PATCH GIẢM LAG, MỞ BÁN QCMM GP MỚI VINTAGE A VÀ B
 
Các chiến binh thân mến!
Vào 0h00 đêm nay, Big Update tháng 9 sẽ chính thức đổ bộ với hàng loạt nội dung hấp dẫn cũng như sự kiện thú vị. Hãy cùng sở chỉ huy khám phá ngay những điểm nổi bật trong bản cập nhật này ngay nhé!
 
I. Ra mắt Kho Báu Hoàng Gía M82A1 Demonic Beast Seal
 
 
Mở đầu bản cập nhật tháng 9, vào 0h00 đêm nay Kho Báu Hoàng Gia Barrett M82A1 Demonic Beast Seal sẽ chính thức được ra mắt. Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot từ Kho Báu như Barrett M82A1 Demonic Beast Seal, Barrett M82A1 Demonic Beast, AA-12-Iron Beast, XM214 Gatling Gun-Infernal Dragon Nữ Oa, Graffiti Girl Noble Gold, Cận chiến Na Tra,...
 
 
Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
Ngoài những tính năng và quyền lợi đặc trưng vốn có của Barrett M82A1 Demonic Beast, M82A1 Demonic Beast Seal còn có chức năng độc quyền mang tên “Khắc Ấn Ác Quỷ”. Đây là chức năng vô cùng độc đáo giúp người dùng có thể khắc tên lên thân súng tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt. 
 
Quyền lợi đặt biệt của Barrett M82A1 Demonic Beast Seal:
- Tính năng “Khắc Ấn Ác Quỷ” giúp khắc tên tùy chọn lên thân súng.
- Khắc Ấn luôn xuất hiện trên icon vũ khí trong kho đồ và khi trang bị vào balo.
- Hiển thị nổi bật trên khung chat và màn hình chờ vào trận
- Biểu tượng “Killmark” và “Kill icon” độc quyền khi hạ gục kẻ địch
 
Ngoài ra Barrett M82A1 Demonic Beast Seal cũng sở hữu các quyền lợi cơ bản như:
- Hồi lại đạn khi headshot đối phương.
- Tăng 2 đạn cho toàn bộ sniper.
- Sở hữu Vision Scope giúp tăng khả năng ngắm bắn ở phạm vi tầm xa.
- Hiệu ứng vũ khí và Killmark độc quyền.
- Ấn M để chuyển nhanh vũ khí cho tất cả đồng đội trong 10s.
- Tăng giáp và tốc độ di chuyển trong chế độ AI. Sử dụng kỹ năng “Leap Forward” để né đòn trong 2s, khi người chơi né tránh đòn thành công, thời gian hồi chiêu sẽ là 30 giây.
- Vụ nổ năng lượng: khi tích đầy thanh năng lượng, chiến binh có thể bắn ra 1 viên đạn nổ gây sát thương. Chỉ áp dụng trong chế độ AI
- Buff khả năng chí mạng cho tất cả đồng đội trong AI Mode.
- Khả năng “Swap Attack”: Thực hiện tấn công nhanh khi chuyển sang vũ khí chính bằng một lưỡi kiếm cận chiến.
- Tăng 200% EXP cho chủ sở hữu, 30% EXP và 20% GP đồng đội.
 
II. Mở web sự kiện "Khắc Ấn Ác Quỷ" 
Cùng với sự xuất hiện của Barrett M82A1 Demonic Beast Seal, web sự kiện  “Khắc Ấn Ác Quỷ” cũng chính thức được ra mắt.
 
Để thực hiện “Khắc Ấn Ác Quỷ” các chiến binh cần sở hữu tối thiểu 2 khẩu Barrett M82A1 Demonic Beast hoặc 1 khẩu Barrett M82A1 Demonic Beast Seal. Đối với các chiến binh đã sở hữu từ 2 vũ khí Barrett M82A1 Demonic Beast trở lên có thể chọn 1 vũ khí để quy đổi sang Barrett M82A1 Demonic Beast Seal miễn phí (Lưu ý: Chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất)
 
Trong trường hợp các chiến binh đã sở hữu 1 vũ khí Barrett M82A1 Demonic Beast, để tham gia “Khắc Ấn Ác Quỷ” các chiến binh buộc phải sở hữu thêm 1 vũ khí Barrett M82A1 Demonic Beast hoặc 1 vũ khí Barrett M82A1 Demonic Beast Seal. Hoàn thành nâng cấp hoặc sở hữu Barrett M82A1 Demonic Beast Seal các chiến binh có thể tiến hành Khắc Tên tùy chọn lên vũ khí.
 
Các chữ cái được sử dụng nằm trong bảng chữ cái Alphabet từ A-Z (không bao gồm số và các ký tự đặc biệt), sau khi hoàn thành chọn tên, các chiến binh cần ấn xác nhận thanh toán. Mức phí cho mỗi lần khắc tên là 50 Gocoin (có thể khắc nhiều lần). Lưu ý, các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không thể hoàn thành khắc ấn.
 
III. Ra mắt bản đồ mới Chicago
Lấy bối cảnh thành phố Chicago thuộc tiểu bang Illinois, BL và GR sẽ xuất phát trước 1 tòa nhà lớn. 2 vũ khí chủ đạo của bản đồ này là Thompson và M37 Stakeout.
 
 
IV. Mở bán 2 QCMM GP mới: Vintage A và B
Các chiến binh có thể sở hữu các vật phẩm sau từ 2 QCMM gồm:
Vintage A: Sterling Magma
Vintage B: SCAR Heavy-Red Dragon
 
 
V. Cập nhật Patch giảm lag, nâng cao hiệu suất tải game,...
- Cập nhật Patch giảm lag
- Ổn định quỹ đạo lựu đạn 
- Cập nhật VIP Ingame
- Nâng cấp hệ thống chống hack
- Thay đổi giao diện và bảng tùy chọn kỹ năng nhân vật
- Các cập nhật khác
 
Lưu ý : Bản cập nhật có dung lượng lớn , các máy tính cấu hình thấp hoặc có đường truyền mạng thấp vui lòng tải bản cập nhật thủ công để tránh phát sinh lỗi không mong muốn.
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 07/09 (có thể mở sớm nếu ổn định).
Với những nội dung mới trong bản cập nhật này, hy vọng anh em sẽ có những trải nghiệm thú vị. Chúc anh em tham chiến vui vẻ.