RA MẮT CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN MỚI: TRAINING MODE
CẬP NHẬT 3 BẢN ĐỒ MỚI: SKY ROAD, PARK, KHO VŨ KHÍ 
MỞ WEB SỰ KIỆN CFVL 2023 MÙA 2 
RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH M82A1 ANGELIC BEAST RELIC “KHẮC ẤN THIÊN THẦN”
 
Các chiến binh thân mến!
Mở đầu chuỗi sự kiện tháng 8, vào 0h00 đêm nay Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật, cùng điểm qua những nội dung mới đáng chú ý trong bản cập nhật này nhé!
 
I. RA MẮT CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN MỚI: TRAINING MODE
Nhằm tạo môi trường luyện tập cũng như nâng cao kỹ năng cho tất cả chiến binh, vào 0h00 đêm nay chế độ tập luyện mới “Training Mode” sẽ chính thức được ra mắt. Các chiến binh có thể thỏa sức tập luyện và nâng cao bộ kỹ năng tại 2 chế độ mới ra mắt gồm:
- Chế độ ném lựu đạn: Vẫn là các bản đồ CFS đặt Bomb thông thường, tất cả chiến binh có thể luyện tập sử dụng túi vũ khí phụ như Grenade, Flash Bang hay Smoke một cách hiệu quả. Trong chế độ tập luyện này các chiến binh có thể tạo tối đa 2 bot. Khi ném, chế độ sẽ hiển thị sát thương, đường đi và vị trí, giúp người chơi tăng tối đa tính hiệu quả khi sử dụng túi vũ khí phụ gây sát thương.
- Chế độ thử thách tính điểm: Tương tự như các chế độ tập luyện khác, tất cả người chơi trong phòng có thể tập luyện với hệ thống bot thông thường. Tuy nhiên chế độ sẽ hiển thị BXH theo các chỉ số headshot, attack point hay thời gian hạ gục,...
 
 
II. CẬP NHẬT 3 BẢN ĐỒ MỚI: SKY ROAD, PARK VÀ KHO VŨ KHÍ 
Cùng với chế độ tập luyện, trong bản cập nhật này 3 bản đồ mới cũng sẽ được ra mắt gồm:
- Sky Road: Lấy bối cảnh là một công viên giải trí nổi, các chiến binh có thể trải nghiệm những cuộc rượt đuổi gay cấn qua nhiều khu vực khác nhau của bản đồ.
 
 
- Park: Mô tả lại 1 công viên rộng lớn ở Thái Bình Dương lấy cảm hứng theo chủ đề không gian và kiến trúc Ai Cập cổ đại. Hai phần của bản đồ kết nối qua 1 đường ray đơn xuyên suốt bao gồm nhà ga, trạm dừng nghỉ và bảo tàng,...
- Kho Vũ Khí: Bản đồ đặt Bomb lấy bối cảnh 1 cơ sở quân sự bí mật trong rừng. Với các phân khu đặc trưng như nhà chứa máy bay, kho đạn dược hay đường hầm thoát nước, các chiến binh có thể ném lựu đạn ra vào qua các cửa sổ, lỗ thông hơi,...
 
 
III. MỞ WEB SỰ KIỆN CFVL 2023 SEASON 2
Sau sự ủng hộ của các chiến binh tại web sự kiện mùa 1, web dự đoán CFVL 2023 mùa 2 sẽ chính thức được mở lại vào 0h00 đêm nay. Các chiến binh có thể đăng nhập và dự đoán các trận đấu thuộc khuôn khổ CFVL mùa 2 tại: Event eSports
 
Với mỗi dự đoán chính xác các chiến binh sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí. Ngoài ra có thể nhận thêm lượt bằng cách đăng nhập và chơi game 30 phút mỗi ngày, tối đa 1 lượt/ngày, chỉ tính khi hoàn thành trận đấu và có phát sinh EXP. Ngoài lượt quay miễn phí, các chiến binh cũng có thể mua thêm lượt bằng Gocoin. Các lượt quay sẽ được sử dụng để quay và thu thập Phiếu Thưởng. Có 2 loại Phiếu thưởng là Phiếu thưởng Ruby và Phiếu thưởng Thường. Chiến binh có thể sử dụng Phiếu thưởng để đổi các phần quà tương ứng.
 
 
Danh sách chi tiết quà tặng:
- Phiếu thưởng Ruby: T-shirt Crossfire Star Phiên bản giới hạn (10 vé, nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 mẫu T-shirt trên Web sự kiện), Pad chuột Crossfire Star Phiên bản giới hạn (10 vé), M4A1 S Born Beast CFVL, M200 Cheytac Dominator CFVL.
- Phiếu thưởng Thường: M4A1 Balance, AK-47 Balance, AWM Balance, XM1014 Balance, Colt 1911 Balance, Desert Eagle Balance, B.C Axe & Knife Balance, Throwing Balance. Các vật phẩm đổi bằng Phiếu thưởng Thường có thể tiếp tục đổi sau 15 ngày.
 
IV. RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA BARRETT M82A1 ANGELIC BEAST RELIC “KHẮC ẤN THIÊN THẦN”
Cùng với web sự kiện CFVL mùa 2, Kho Báu Hoàng Gia Barrett M82A1 Angelic Beast Relic cũng sẽ được ra mắt.
Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot từ Kho Báu như Barrett M82A1 Angelic Beast Relic, Barrett M82A1 Angelic Beast, Cheytac M200 Dominator Noble Gold, nhân vật Hera School hay Kiếm Vàng Hoàng Gia.
Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
 
Ngoài những tính năng và quyền lợi đặc trưng vốn có của Barrett M82A1 Angelic Beast, M82A1 Angelic Beast Relic còn có chức năng độc quyền mang tên “Khắc Ấn Thiên Thần”. Đây là chức năng vô cùng độc đáo giúp người dùng có thể khắc tên lên thân súng tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt. 
Quyền lợi đặt biệt của Barrett M82A1 Angelic Beast Relic:
- Tính năng “Khắc Ấn Thiên Thần” giúp khắc tên tùy chọn lên thân súng.
- Khắc Ấn luôn xuất hiện trên icon vũ khí trong kho đồ và khi trang bị vào balo.
- Hiển thị nổi bật trên khung chat và màn hình chờ vào trận
- Biểu tượng “Killmark” và “Kill icon” độc quyền khi hạ gục kẻ địch
 
Ngoài ra Barrett M82A1 Angelic Beast Relic cũng sở hữu các quyền lợi cơ bản như:
- Hồi lại đạn khi headshot đối phương.
- Tăng 2 đạn cho tất cả vũ khí sniper.
- Sở hữu Vision Scope giúp tăng khả năng ngắm bắn ở phạm vi tầm xa.
- Hiệu ứng vũ khí và Killmark độc quyền.
- Tăng giáp và tốc độ di chuyển trong chế độ Nano. Có khả năng né đòn trong 2s, thời gian hồi chiêu 30s.
- Vụ nổ năng lượng: trong chế độ Nano khi tích đầy thanh năng lượng, chiến binh có thể bắn ra 1 viên đạn nổ khiến Zombie Nano đánh bật về sau.
- Khả năng “Swap Attack”: khi thực hiện chuyển đổi sang vũ khí chính, một lưỡi dao sẽ xuất hiện ở cánh tay trái và thực hiện tấn công cận chiến.
- Khả năng buff Cánh Thiên Thần cho đồng đội khi ấn M. Hiệu ứng độc quyền chỉ dành cho M82A1 Angelic Beast.
- Buff khả năng nhảy cao cho tất cả đồng đội trong 10s khi ấn M. Chỉ áp dụng trong chế độ nano, tối đa 3 lần mỗi Round.
- Có khả năng hồi máu khi đứng yên trong trạng thái Zombie. Chỉ áp dụng trong chế độ Nano.
- Tăng 200% EXP cho chủ sở hữu, 30% EXP và 20% GP đồng đội.
 
V. MỞ WEB SỰ KIỆN “KHẮC ẤN THIÊN THẦN”
Cùng với sự xuất hiện của Barrett M82A1 Angelic Beast Relic, web sự kiện  “Khắc Ấn Thiên Thần” cũng chính thức được ra mắt: [Khắc Ấn Thiên Thần]
 
Để thực hiện “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh cần sở hữu tối thiểu 2 khẩu Barrett M82A1 Angelic Beast hoặc 1 khẩu Barrett M82A1 Angelic Beast Relic. Đối với các chiến binh đã sở hữu từ 2 vũ khí Barrett M82A1 Angelic Beast trở lên có thể chọn 1 vũ khí để quy đổi sang Barrett M82A1 Angelic Beast Relic miễn phí (Lưu ý: Chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất)
 
Trong trường hợp các chiến binh đã sở hữu 1 vũ khí Barrett M82A1 Angelic Beast, để tham gia “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh buộc phải sở hữu thêm 1 vũ khí Barrett M82A1 Angelic Beast hoặc 1 vũ khí Barrett M82A1 Angelic Beast Relic. Hoàn thành nâng cấp hoặc sở hữu Barrett M82A1 Angelic Beast Relic các chiến binh có thể tiến hành Khắc Tên tùy chọn lên vũ khí.
 
Các chữ cái được sử dụng nằm trong bảng chữ cái Alphabet từ A-Z (không bao gồm số và các ký tự đặc biệt), sau khi hoàn thành chọn tên, các chiến binh cần ấn xác nhận thanh toán. Mức phí cho mỗi lần khắc tên là 50 Gocoin (có thể khắc nhiều lần). Lưu ý, các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không thể hoàn thành khắc ấn.
 
VI. CÁC CẬP NHẬT KHÁC
- Trao thưởng sự kiện “Follow Tik Tok, Nhận Quà Cực Chill”
- Kết thúc Web sự kiện “Bắn Kho Đạn”.
- Cập nhật VIP Ingame.
- Cập nhật hệ thống chống hack.
——————
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00-06h00 ngày 03/08 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những nội dung mới trong bản cập nhật này, hy vọng anh em sẽ có những trải nghiệm thú vị. Chúc anh em tham chiến vui vẻ.