RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA RUBY MỚI: THỦ LĨNH RỪNG XANH 
MIỄN PHÍ RUBY KHI CHƠI GAME 60 PHÚT MỖI NGÀY
 
Các chiến binh thân mến!
Để tiếp tục chuỗi sự kiện tháng sinh nhật, vào 0h00 đêm nay Cửa hàng ingame sẽ cho ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới “Thủ Lĩnh Rừng Xanh”. Hãy cùng điểm qua cơ chế hoạt động cũng như những sự kiện sắp ra mắt trong bản cập nhật này nhé!
 
I. RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA RUBY MỚI: “THỦ LĨNH RỪNG XANH”
 
 
Từ 20/07 đến hết 02/08, Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới sẽ được ra mắt. Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt trang bị huyền thoại siêu khủng từ vòng quay gồm:
- AWM-Red Frame Hawk-Noble Gold-Forest thủ lĩnh rừng xanh
- Trọn bộ vũ khí Purple Punk nổi loạn: M4A1-S-Born Beast, D.E-EI.Dorado, Kar98K, SPAS'12 Slug, Gatling Gun, MAC-10, Knife M9 Bayonet, Smoke Purple Punk,...
Cơ chế mở Kho Báu Hoàng Gia tương tự với việc mở QCMM thông thường, các chiến binh có thể sử dụng Gocoin đổi Ruby và mở hòm Kho Báu. Vật phẩm nhận được có thể sử dụng để phân tách nguyên liệu, các nguyên liệu phân tách có thể dùng để đổi vũ khí vĩnh viễn có trong shop nguyên liệu.
 
 
II. RA MẮT SỰ KIỆN “CHƠI GAME MỖI NGÀY, NHẬN NGAY RUBY MIỄN PHÍ”
Từ 20/07 đến hết 31/07, các chiến binh hoàn thành chơi game tích lũy 60 phút mỗi ngày ở chế độ Đấu Đội hoặc Đặt Bomb (Không tính Đặt Bomb và Đấu Đội trong rank, chế độ Bot và các chế độ khác) nhận ngay 1 Ruby miễn phí. Mỗi chiến binh có thể nhận tối đa 12 Ruby tương đương với 12 lượt quay Kho Báu Hoàng Gia miễn phí trong thời gian diễn ra sự kiện.
Lưu ý: Kiểm tra Ruby nhận bằng cách chọn lại máy chủ hoặc đăng nhập lại game.
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00-02h00 ngày 20/07 (Có thể mở sớm hơn dự kiến)
Chiến game, nhận quà. Sẵn sàng đăng nhập, tích Ruby miễn phí và mở kho báu ngay!