MỞ BÁN QCMM TÙY CHỌN MỚI: FASHIONISTA A, FASHIONISTA B
RA MẮT SỰ KIỆN SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC, NHẬN QUÀ CỰC TO
 
Các chiến binh thân mến!
Để tiếp tục chuỗi sự kiện tháng sinh nhật Đột Kích, vào 0h00 đêm nay Cửa hàng ingame sẽ cho ra mắt chuỗi QCMM Tùy Chọn cùng rất nhiều sự kiện mới hấp dẫn. Hãy điểm qua những nội dung sắp ra mắt trong sự kiện lần này nhé!
 
I. MỞ BÁN QCMM TÙY CHỌN MỚI: FASHIONISTA A, FASHIONISTA B
Trang bị kho đồ thêm phong phú với 2 QCMM tự chọn sắp ra mắt tại cửa hàng ingame. 
Từ 11/07 đến 17/07 mở bán 2 QCMM tùy chọn mới: Fashionista A, Fashionista B. Các chiến binh có thể tùy chọn 3 vật phẩm bất kỳ trong danh sách để tạo QCMM cho riêng mình. Danh sách chi tiết các vật phẩm:
- Fashionista A: Nhân vật Hera Seaside, SWITCHER Seaside, Subject Alpha Noble Gold, Shiva, City Hunter Artemis, City Hunter Neon, Seraph, OPES, Dark Angel, Mật vụ FOX, Joker, RAVEN.
 
 
- Fashionista B: M82A1-Jewelry Noble Green, M4A1-S-Rifle Knife-Green, Baby Cat COP.357, AK-47-Neon, SPAS-12-Slug-Xmas 2022, Gloves-CF Logo, Colt 1911-Rose, Ngọc Rồng, Kiếm Rồng Diệt Quỷ, Battle Axe-Halloween 2022, Gậy Tình Yêu-Valentine, Broom Stick-Halloween.
 
 
II. RA MẮT SỰ KIỆN SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC, NHẬN QUÀ CỰC TO
Bên cạnh việc mở bán QCMM tùy chọn, trong thời gian này các chiến binh cũng có thể tham gia sự kiện “Sẻ Chia Khoảnh Khắc, Nhận Quà Cực To”. 
Các bước tham gia sự kiện:
- Bước 1: Chụp hình ảnh ingame nhân vật bất kỳ trong QCMM Fashionista A với vũ khí trong QCMM Fashionista B. Có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để sáng tạo hình ảnh tùy ý.
[Lưu ý: Phải sử dụng nhân vật có trong QCMM A và vũ khí có trong QCMM B có thể sử dụng nhân vật hoặc vũ khí có trước đó nhưng phải mua ít nhất 1 lần trong thời diễn ra sự kiện, Bài dự thi phải có vật phẩm trang trí trên nhân vật có trong shop ingame (vũ khí kính,mũ,ba lô...) , nếu bài dự thi không đủ điều kiện sẽ bị hủy kết quả]
- Bước 2: Đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #dotkich #crossfire #sechiakhoanhkhac
- Bước 3: Điền thông tin đầy đủ vào link:  https://bom.so/RFUdt5 
 
 
Lưu ý: Có thể chụp ảnh theo nhóm nhưng phần quà chỉ tính cho người gửi thông tin. Trong trường hợp các hình ảnh trùng nhau, phần quà sẽ được trao cho người gửi thông tin tham gia sự kiện sớm nhất.
Người tham gia phải mua QCMM Fashionista A và B ít nhất 1 lần bằng Gocoin
 
10 chiến binh có hình ảnh ấn tượng nhất theo các tiêu chí: đẹp nhất, vui nhộn nhất, đầu tư nhất,... sẽ nhận được Barrett M82A1 Jewelry Vĩnh Viễn. Ngoài ra BTC sẽ tiến hành bốc thăm may mắn, 5 chiến binh có con số trùng với kết quả bốc thăm sẽ nhận được M4A1-S Demonic Beast Seal Vĩnh Viễn. Trong trường hợp con số may mắn của các chiến binh trùng nhau, phần quà sẽ được trao cho người gửi thông tin tham gia sự kiện sớm nhất.
 
 
Với những nội dung mới trong chuỗi sự kiện tháng sinh nhật, hy vọng anh em sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị. Chúc anh em tham chiến vui vẻ.