RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA SAPPHIRE MỚI: GAMING GLORY
LOẠI BỎ TÍNH NĂNG BẤT TỬ 3S TRONG CHẾ ĐỘ ĐẤU ĐƠN
 
Các chiến binh thân mến!
Để tiếp tục chuỗi sự kiện mừng sinh nhật, vào 0h00 ngày 06/07 sở chỉ huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật những nội dung mới sau. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật trong bản cập nhật này nhé!
 
I. RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA GAMING GLORY - SỨ MỆNH VINH QUANG 
Vào 0h00 ngày 06/07 Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh Gaming Glory sẽ chính thức được ra mắt. 
 
 
Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot như CheyTac M200-Dominator-Gaming Glory, Colt 1911 Gaming Glory, Field Shovel-Born Beast-Gaming Glory, Nhân vật Labyrinth, Vũ khí Mini Chibi: The Arch Grand GR-M82A1-Iron Shark-Noble Gold, Wide Grenade-Gaming Glory, Flashbang-Gaming Glory, Smoke-Gaming Glory, Búp bê Wild Rose, Búp bê Mã Siêu.
 
 
Với tỷ lệ trúng vật phẩm là 100%, các chiến binh cần sử dụng Gocoin để mua Đá Sapphire và mở kho báu. Mốc mở kho báu đầu tiên sẽ là 1 Sapphire tương ứng với 15 Gocoin, sau mỗi lần quay, số lượng đá Sapphire dùng để mở hòm sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã trúng sẽ không hiển thị trong lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Đặc biệt các chiến binh có thể phân tách các vật phẩm đã nhận thành Sapphire để tiếp tục mở kho báu.
 
II. LOẠI BỎ HOÀN TOÀN TÍNH NĂNG BẤT TỬ 3S TRONG CHẾ ĐỘ ĐẤU ĐƠN
Nhằm mang đến tính cân bằng trong chế độ đấu đơn, từ bản cập nhật 1459 tính năng bất tử 3s sau khi hồi sinh sẽ hoàn toàn bị loại bỏ. Người chơi có thể gây sát thương lập tức khi đối phương vừa hồi sinh trong chế độ đấu đơn.
 
 
III. RA MẮT BẢN ĐỒ ĐẤU ĐỘI MỚI: CHỢ TRỜI
Lấy cảm hứng từ những khu chợ trời, Bản đồ Đấu Đội mới đã chính thức được ra mắt. Bản đồ mô tả một khu chợ rộng lớn tại Nam Mỹ với những kho bãi mang màu sắc đặc trưng độc đáo của người dân bản địa.
 
 
IV. NHỮNG CẬP NHẬT KHÁC
- Nâng cấp Hệ thống Observer giải đấu và hệ thống OBS cho toàn bộ bản đồ CFS
- Thay đổi giao diện đăng nhập.
 
 
- Cập nhật hạng VIP ingame.
- Tối ưu hệ thống đồ họa giảm tình trạng giật lag.
- Cập nhật hệ thống chống hack.
- Cập nhật một số UI tối ưu hiển thị các nút.
- Điều chỉnh Mouse Polling Rate về 0 cho phù hợp với người dùng mới, có thể bật và điều chỉnh theo sở thích
- Trao quà sự kiện "Chơi Game Nhận Quà"
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 03h00 ngày 06/07 (có thể mở sớm nếu ổn định).
Lưu ý :Bản cập nhật tháng 7 có dung lượng bộ cài khá lớn, các cấu hình máy yếu hoặc đường truyền mạng không ổn định. Hãy tải bộ cài thủ công Patch hoặc Bộ Cài Đầy Đủ thay vì cập nhật tự động để tránh phát sinh lỗi không mong muốn.
- Nếu thấy thông báo "Tải bản cập nhật thất bại" chỉ cần vào thư mục game xóa thư mục "backup" và "version.ini". Sau đó chạy lại patcher_cf2.exe để có thể khởi động tải bộ cài mới nhất.
Gaming Glory, sở hữu trọn bộ vũ khí cực chất và thực hiện sứ mệnh vinh quang của bạn. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ.