RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA RUBY MỚI, ƯU ĐÃI 50% GÓI FURY BEAST NOBLE GOLD, MỞ BÁN QCMM TÙY CHỌN 
 
Khám phá gói ưu đãi và những sự kiện siêu hấp dẫn trong bản cập nhật 1455.
 
I. RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA RUBY
Từ 07/06, Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới sẽ chính thức được ra mắt. Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm Hot từ sự kiện mở bán bao gồm: AA12-Iron Beast-Noble Gold, AK-47-Knife Fury Beast-Noble Gold và USP Match Fury Beast-Noble Gold,...

 
Để tham gia sự kiện các chiến binh cần sử dụng Gocoin để mua Ruby, Ruby có thể sử dụng để mở hòm kho báu. Cơ chế hoạt động của Kho Báu Hoàng Gia Ruby sẽ tương tự QCMM thông thường nhưng giá trị vật phẩm đạt được sẽ rất hữu ích. Đặc biệt các chiến binh có thể phân tách các vật phẩm không sử dụng thành nguyên liệu để đổi báu vật tại shop nguyên liệu. Thời gian diễn ra sự kiện đến hết 19/06.
 
II. ƯU ĐÃI 50% GÓI FURY BEAST NOBLE GOLD
Cùng với sự ra mắt của Kho Báu Hoàng Gia Ruby mới, Gói vũ khí Fury Beast Noble Gold cũng sẽ được mở bán với giá ưu đãi 50%. Danh sách chi tiết các vật phẩm có tại gói: Dragon Blade-Fury Beast-Noble Gold, Flashbang-Fury Beast-Noble Gold, Smoke-Fury Beast-Noble Gold.
 
 
III. MỞ BÁN QCMM TÙY CHỌN AI SPECIAL
Vẫn mang cơ chế hoạt động của các QCMM tùy chọn trước đây, QCMM tùy chọn AI Special cho các chiến binh thỏa sức lựa chọn 3/13 vật phẩm bao gồm: M249 SPW-Burst Fire-Urban, M240B-Cartoon-CF, M4A1-S-UnderTech-Gold Triệu Vân, AK-47-Buster-Ice Triệu Vân, M4A1-S-Born Beast Triệu Vân, KAC ChainSAW-Cartoon-CF, M240B-Red Eagle, M249 MINIMI SPW-Oriental Phoenix, CETME Ameli-Purple Green, Vektor SS-77-Hexagon, Gatling Gun Infernal Dragon Prime, RPK-Hammer and Sickle, SS-77-Dark Gray. Với danh sách các vật phẩm vô cùng phong phú, chiến binh có thể tự tạo QCMM riêng theo ý thích của mình.
 
Lưu ý: Cần phải mua QCMM trước khi chọn vật phẩm, thời gian mở bán đến hết 19/06.
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 06h00 ngày 07/06 (có thể mở sớm nếu ổn định).
Với những điểm mới trong bản cập nhật này, hy vọng các chiến binh sẽ có trải nghiệm thú vị. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ.