RA MẮT BẢN ĐỒ PVE MỚI RED ZONES COUNTER ATTACK, KHỞI ĐỘNG RANK MÙA 23
 
Khi nói đến những bản đồ, chế độ mới, bạn có rất nhiều lựa chọn trong Crossfire. Nhưng nếu bạn đang tìm thứ gì đó thực sự mới mẻ hay sự khởi đầu cho một mùa rank nhiều trải nghiệm thú vị hơn thì bản cập nhật 1455 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng khám phá những điểm “Hot” nhất trong bản cập nhật này nhé!
 
 
I. RA MẮT CHẾ ĐỘ, VŨ KHÍ MỚI PVE RED ZONES COUNTER ATTACK  
Là bản đồ mở rộng tiếp theo của Red Zones, Counter Attack mang đến phiên bản nâng cấp với rất nhiều đổi mới bao gồm vũ khí mới, nhân vật mới và bản đồ mới. Bên cạnh đó các gói bán cũng được làm mới hoàn toàn để người chơi có thể thuận tiện trong việc chơi và sở hữu các vũ khí. Cùng tìm hiểu chi tiết về phiên bản băng nâng cấp Red Zones Counter Attack này xem có gì thú vị nhé.
 
 
1. NHÂN VẬT MỚI “SIX EYED”
- Kỹ năng PVP: Miễn sát thương lựu đạn đồng đội, giảm hiệu ứng flash. 
- Kỹ năng trong AI: Ấn E tung kiếm khí gây sát thương cực mạnh một khu vực.
Chỉ có thể sở hữu qua việc sưu tập ngọc quy đổi theo token trong shop Red Zone
 
 
2. PHẦN THƯỞNG AI “RED ZONES - COUNTER ATTACK”
Cùng với nhân vật, hệ thống phần thưởng AI cũng sẽ được nâng cấp với hàng loạt vật phẩm, vũ khí siêu đỉnh bao gồm:
- Bộ vũ khí Allspark: M4A1, AK-47, CBJ-MS, Desert Eagle, Barrett M82A1
- Bộ vũ khí Cận chiến AI: Mini Allspark, Mini Manticore, Mini Valkyrie Gold, Mini Freezing Guardian Gold, Six Eyed Sword,...
- Trang phục AI mới: Six Eyed Cap, Six Eyed Cap Gold, Six Eyed Backpack, Six Eyed Backpack Gold,...
- Bộ Búp bê Manticore: Manticore Red/ Blue/ Gold.
 
 
3. VŨ KHÍ AI CƯỜNG HÓA MỚI “M4A1-S PROTOCOL”
Các chiến binh có thể sở hữu hoàn toàn miễn phí khi chơi và vượt ải tại bản đồ AI “Red Zones Counter Attack”. Vũ khí là phiên bản nâng cấp của “M4A1-S Undertech” trước đó, nhưng được cải tiến cả về ngoại hình lẫn chức năng thông qua hệ thống Cường hóa 7 Cấp độ. Khi Cường hóa đến Level 6, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 thuộc tính:
- Aimed (Xanh dương) - Tăng tốc phóng tia laze và sát thương 
- Buster (Đỏ) - Tăng sát thương nổ 
- Heal (Xanh lá) - Tăng lượng HP hồi phục (khi bắn tia laze vào đồng đội).
 
 
II. KẾT THÚC RANK MÙA 22, KHỞI ĐỘNG ĐẤU RANK MÙA 23
Cùng với việc kết thúc rank mùa 22, vào 0h00 đêm nay đấu rank mùa 23 cũng sẽ chính thức được khởi động. Các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt phần thưởng siêu “Hot” từ mùa rank mới bao gồm: War Fan-Rank Match, Card-Rank Match Glory-S23, Card-Rank Match TOP 100. Vòng tay Health Bracelet hiển thị hiếu ứng HP và hiệu ứng trúng đạn mới. Ngoài ra hiệu ứng "Veteran" cũng sẽ bổ sung cho từng cấp độ Rank từ Mythical, Soul of Glory đến Top 100.
Loại bỏ các vật phẩm đổi từ Token thành các vật phẩm có thể nhận trực tiếp. Loại bỏ cấp độ nhiệm vụ Rank và Phần thưởng nhiệm vụ Rank sẽ được nhận theo số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành.
 
 
III. CẬP NHẬT 2 BẢN ĐỒ CFS
Ngoài các đổi mới ingame, để nâng cao chất lượng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp 2 bản đồ CFS mới là “CFS_Đài Quan Sát” và “CFS_Thị trấn bỏ hoang” cũng sẽ được bổ sung vào hệ thống 7 map thi đấu tiêu chuẩn. Bên cạnh đó Logo CFS ở các bản đồ thi đấu cũng sẽ đổi từ Logo CFS 2022 sang CFS 2023.
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 06h00 ngày 07/06 (có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những điểm mới trong bản cập nhật này, hy vọng các chiến binh sẽ có trải nghiệm thú vị. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ.