RA MẮT WEB SỰ KIỆN CFVL 2023 SEASON 1
DỰ ĐOÁN ĐÚNG, TRÚNG QUÀ TO
 
Cùng với sự trở lại của CFVL 2023 Season 1, vào 0h00 ngày 13/05 Web sự kiện “Dự Đoán Đúng, Trúng Quà To” cũng sẽ được ra mắt. 
 
 
Các chiến binh có thể tham gia dự đoán tỷ số các trận đấu thuộc khuôn khổ CFVL 2023 Season 1, mỗi trận dự đoán đúng các chiến binh sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí. Ngoài ra các chiến binh có thể nhận thêm lượt bằng cách đăng nhập và chơi game 30 phút mỗi ngày. Tối đa 1 lượt/ngày, chỉ tính khi hoàn thành trận đấu và có phát sinh EXP.
 
 
Ngoài lượt quay miễn phí, các chiến binh cũng có thể mua thêm lượt bằng Gocoin. Các lượt quay sẽ được sử dụng để quay và thu thập Phiếu Thưởng. Có 2 loại Phiếu thưởng là Phiếu thưởng Ruby và Phiếu thưởng Thường. Chiến binh có thể sử dụng Phiếu thưởng để đổi các phần quà tương ứng.
 
 
Danh sách chi tiết quà tặng:
- Phiếu thưởng Ruby: T-shirt Crossfire Star Phiên bản giới hạn (10 vé, nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 mẫu T-shirt show trên Web sự kiện), Pad chuột Crossfire Star Phiên bản giới hạn (10 vé), M4A1-S Transformer CFVL, Barrett-Born Beast CFVL.
Các chiến binh lựa chọn đổi T-shirt sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 3 mẫu được show trên Web sự kiện. Mỗi chiến binh chỉ được nhận tối đa 1 lần các ấn phẩm Phiên bản giới hạn trong khi đó không giới hạn số lần quy đổi vũ khí CFVL. Chi tiết cách nhận T-shirt và Pad chuột vui lòng liên hệ về fanpage.
 
- Phiếu thưởng Thường: M4A1 Balance, AK-47 Balance, AWM Balance, XM1014 Balance, Colt 1911 Balance, Desert Eagle Balance, B.C Axe & Knife Balance, Throwing Balance. Các vật phẩm đổi bằng Phiếu thưởng Thường có thể tiếp tục đổi sau 15 ngày.
Lưu ý: Cổng dự đoán sẽ mở vào 0h00 hàng ngày và đóng lại trước khi bắt đầu trận đấu 5 phút. Người chơi không thể chọn sau khi đóng cổng dự đoán (Thời gian sẽ được tính trên hệ thống máy chủ).
 
Link đăng nhập và tham sự kiện: [TẠI ĐÂY]
Thời gian mở Web sự kiện: từ 13/05 đến hết 10/06. 
Dự đoán đúng, trúng quà to, hy vọng có thể đem đến một mùa giải CFVL thật sôi động cho tất cả anh em! Chúc anh em tham chiến vui vẻ.