RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH AK47-KNIFE ANGELIC BEAST
KHẢI HOÀN THIÊN SỨ
 
Các chiến binh thân mến !!!
Sau rất nhiều đồn đoán từ phía Cộng Đồng Đột Kích, vào 0h00 ngày 09/05, Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK47-Knife Angelic Best, Thiên Sứ Khải Hoàn sẽ chính thức được ra mắt: 
 
 
Các chiến binh có thể sử dụng Gocoin để mua đá Sapphire xanh và mở hòm báu vật. Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra các chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu. 
 
Danh sách các vật phẩm HOT có thể sở hữu tại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh: AK-47 Knife Angelic Beast, Scar Light-S Bạch Hổ Noble Gold, Nhân vật Thỏ Ngọc, Fox Howl GR-M82A1-Royal Dragon, M4A1-Neon 2, CheyTac-M200 Neon 2, Desert Eagle-El Dorado-Space Rabbit, Laser Sword-Neon 2, Flash Bang-Space Rabbit, C4-Renewal-Gold,... Đặc biệt các chiến binh sẽ có cơ hội sở hữu K-47 Knife Angelic Beast với hiệu ứng VIP cực độc đáo. 
 
 
Chi tiết nội dung cập nhật : 
- Kết thúc Kho Báu Hoàng Gia Ruby.
- Ra mắt Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh.
Thời gian bảo trì cập nhật từ 00h00 - 02h00 ngày 09/05 (Có thể mở sớm nếu ổn định).
Bật mí nhỏ, sự kiện mới “Sưu Tập Vật Phẩm Bí Ẩn” tại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/05. Hãy cùng đón chờ những thông tin được cập nhật trên fanpage.
Thời khắc Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh sắp tới. Nhanh tay thử vận may ngay nào các chiến binh!