MỞ KHO BÁU HOÀNG GIA M4A1-S-ANGELIC BEST-RELIC
RA MẮT SỰ KIỆN KHẮC ẤN THIÊN THẦN
 
Các chiến binh thân mến!
Cùng với sự trở lại của Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh, vào 0h00 ngày 13/04 Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật những nội dung mới vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng ad khám phá những nội dung sắp được update trong bản cập nhật này nhé!
 
I. RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA M4A1-S-ANGELIC BEST-RELIC
Mở đầu bản cập nhật 1450, Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh M4A1-S-Angelic Beast-Relic sẽ được ra mắt. Với tỷ lệ trúng vật phẩm là 100%, các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt báu vật mới cực Hot như M4A1-Angelic Beast-Relic, M4A1-Angelic Beast, AK-47-B-General Red Gold hay M82A1-Born Beast-Noble Gold-Purple,...với giá chỉ 15 Gocoin.
 
 
Ngoài những tính năng và quyền lợi đặc trưng vốn có của M4A1-Angelic Beast, M4A1-Angelic Beast-Relic còn có chức năng độc quyền mang tên “Khắc Ấn Thiên Thần”. Đây là chức năng vô cùng độc đáo giúp người dùng có thể khắc tên lên thân súng tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt. 
 
 
Quyền lợi đặt biệt của M4A1-Angelic Beast-Relic:
- Tính năng “Khắc Ấn Thiên Thần” giúp khắc tên tùy chọn lên thân súng.
- Khắc Ấn luôn xuất hiện trên icon vũ khí trong kho đồ và khi trang bị vào balo.
- Hiển thị nổi bật trên khung chat và màn hình chờ vào trận
- Biểu tượng Killmark độc quyền khi hạ gục kẻ địch
 
 
Ngoài ra M4A1-Angelic Beast-Relic cũng sở hữu các quyền lợi cơ bản như:
- Tăng 200% EXP cho bản thân, 30% EXP cho đồng đội, 20% GP cho bản thân và đồng đội
- Hiệu ứng truy hồn khi hạ gục kẻ địch
- Trang bị băng đạn đặc biệt: Cộng (+2) đạn cho toàn bộ dòng rifle, 52 viên trong chế độ Zombie
- Tăng tốc độ di chuyển, buff nhảy cao trong Zombie
- Tự phục hồi HP trong chế độ Zombie
 
 
Hướng dẫn mở kho báu Hoàng Gia Tái Sinh:
Để mở kho báu Hoàng Gia Tái Sinh, các chiến binh cần sử dụng Gocoin để mua Đá Sapphire và mở Kho Báu. Mốc mở Kho Báu Hoàng Gia đầu tiên sẽ là 1 Đá Sapphire tương ứng với 15 Gocoin, sau mỗi lần quay, số lượng đá Sapphire dùng để mở hòm sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã trúng sẽ không hiển thị trong lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Đặc biệt các chiến binh có thể phân tách các vật phẩm đã nhận thành Saphire để tiếp tục mở kho báu.
 
II. RA MẮT WEB SỰ KIỆN “KHẮC ẤN THIÊN THẦN”
Cùng với sự xuất hiện của M4A1-S-Angelic Beast-Relic, sự kiện “Khắc Ấn Thiên Thần” cũng sẽ chính thức được ra mắt. Đây là sự kiện khắc tên tùy chọn trên vũ khí đầu tiên được ra mắt tại CFVN. 
 
Để thực hiện “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh cần sở sở hữu tối thiểu 2 khẩu M4A1-S-Angelic Beast hoặc 1 khẩu M4A1-S-Angelic Beast-Relic.
Link tham gia sự kiện: [Tại đây]
 
 
 
 
Đối với các chiến binh sở hữu từ 2 vũ khí M4A1-S-Angelic Beast trở lên có thể chọn 1 vũ khí để quy đổi sang M4A1-S-Angelic Beast-Relic miễn phí.
Lưu ý: Chỉ có thể đổi 1 lần duy nhất.
 
 
Đối với các chiến binh đã sở hữu 1 vũ khí M4A1-Angelic Beast, để tham gia “Khắc Ấn Thiên Thần” các chiến binh buộc phải sở hữu 2 vũ khí M4A1-S-Angelic Beast hoặc 1 vũ khí M4A1-S-Angelic Beast-Relic từ Kho báu Hoàng Gia Tái Sinh mới.
Sau khi tiến hành nâng cấp hoặc sở hữu M4A1-S-Angelic Beast-Relic các chiến binh có thể tiến hành Khắc Tên tùy chọn lên vũ khí. Các chữ cái được sử dụng nằm trong bảng chữ cái Alphabet từ A-Z (không bao gồm số và các ký tự đặc biệt), sau khi hoàn thành chọn tên, các chiến binh cần ấn xác nhận thanh toán. Mức phí cho mỗi lần khắc tê tên là 50 Gocoin (có thể khắc nhiều lần).
 
 
Lưu ý:
Các từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ không thể hoàn thành khắc ấn.
-------------------------
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 02h00 ngày 13/04
Với việc ra mắt M4A1-S-Angelic Beast-Relic cùng sự kiện “Khắc Ấn Thiên Thần” hy vọng các chiến binh sẽ có những trải nghiệm mới độc đáo. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ